NSND Hồng Vân hối tiếc khi không nhận ra Bùi Công Danh

Sau những lời chào với chủ đề Bước chân đầu tiên, ca sĩ Ty Phong, diễn viên Bùi Công Danh, nghệ sĩ Hoài Thanh kể lại bỡ ngỡ, chập chững thuở mới vào nghề ca diễn, những kỷ niệm không thể phai mờ theo suốt con đường nghệ thuật. 

Xuất hiện tại Sao nối ngôi, Ty Phong, Hùng Thuận gợi lại những kỷ niệm thời thanh xuân khi hoạt động cùng nhóm MBK. Hai anh chàng thể hiện lại bản hit Hãy nói dù chỉ một lời, lời Việt Thiên Trường. Và quả thật, tiết mục sôi động, tràn đầy cảm xúc khiến sân khấu bùng nổ.

Ty Phong và Hùng Thuận. Ảnh: JET

Xúc động trước câu chuyện tình bạn của hai cựu thành viên nhóm MBK, Nguyễn Phi Hùng thổ lộ anh được sống lại giai đoạn ca nhạc thời âm nhạc trước đây khi xem tiết mục.

Ty Phong mang một nguồn năng lượng lớn, khả năng vũ đạo, thanh nhạc vững vàng, đài từ khi diễn kịch duyên dáng.

Trong đêm thi, Bùi Công Danh cũng gây ấn tượng với các giám khảo bằng tiết mục Gả chồng cho chuột được cảm tác từ cổ tích cùng tên với phần trợ diễn Huỳnh Thiện Trung, Quỳnh Hồ, Nguyễn Khang, Tuấn Anh, bé Đình Lộc.

Bùi Công Danh với tiết mục "Gả chồng cho chuột". Ảnh: JET 

Tiết mục lấy nội dung từ câu chuyện cô chuột đẹp nhất thế gian đến tuổi lấy chồng. Mẹ chuột bò ra khỏi cái hang tối om, quyết đi tìm chàng rể có sức mạnh nhất thiên hạ cho con gái.

Đặc biệt hơn, NSND Hồng Vân, Minh Nhí và nhóm kịch Tuổi Ngọc từng diễn Gả chồng cho chuột cách đây hàng chục năm. 

Sau khi nghe Bùi Công Danh chia sẻ, NSND Hồng Vân hối tiếc khi không nhận ra nam thí sinh chính là sao nhí trong nhóm Tuổi Ngọc, người hoá thân nhân vật Tí Đô diễn cùng chị vở kịch này. 

Ban giám khảo gồm ca sĩ Thanh Hằng, NSND Hồng Vân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Ảnh: JET

Nói về tiết mục, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng khâm phục cách phân vai thông minh của Bùi Công Danh giúp cho diễn viên trợ diễn đều tỏa sáng.

Anh bất ngờ vì Bùi Công Danh thể hiện được tài năng diễn xuất, ca nhạc, vũ đạo duyên dáng, mang đến một làn gió mới cho câu chuyện cổ tích.

Giám khảo Hồng Vân tin rằng càng về sau Bùi Công Danh sẽ phát huy tối đa những tiềm năng chưa được bộc lộ tại Sao nối ngôi. Ảnh: JET

Sau tiết mục, Bùi Công Danh nhận được 10 điểm từ nghệ sĩ Thanh Hằng và 10 điểm từ Nguyễn Phi Hùng. Anh cũng chính là nghệ sĩ giành được giải thưởng nhất tuần trong vòng 2 với tổng số điểm là 30 điểm, từ các giám khảo. 

Hoài Thanh. Ảnh: JET

Tiết mục cuối của Hoài Thanh cũng khiến giám khảo Thanh Hằng xúc động trước sự lao động nghệ thuật của nữ nghệ sĩ. Cô trình diễn trích đoạn Bước chân khát vọng (tác giả NSƯT Lê Nguyên Đạt), phần trợ diễn hai nghệ sĩ Thanh Sơn, Thanh Tây. 

Sao nối ngôi tập 5 với chủ đề "Điểm hẹn Sao nối ngôi" được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 28-4 trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm