NSƯT Cát Tường làm liveshow miễn phí tặng khán giả

NSƯT Cát Tường sau 24 năm bước vào showbiz với nhiều vai trò: Ca sĩ, diễn viên và MC cô đã quyết định làm liveshow tặng khán giả của mình.

Liveshow của NSƯT Cát Tường được diễn ra vào ngày 12-12 tại Nhà hát Quân đội, đúng dịp sinh nhật lần thứ 42 của cô. Chương trình sẽ không bán vé và hoàn toàn miễn phí với 200 khách mời là những nghệ sĩ thân thiết trong nghề cùng 500 khán giả hâm mộ. Dự kiến kinh phí tổ chức liveshow khoảng hơn 1 tỉ đồng.

Cát Tường lạ lẫm với phong cách mới từ trang phục đến trang điểm.

Nữ MC cho biết liveshow sẽ là một vở nhạc kịch với phần hát live và biểu diễn hoàn toàn cùng ban nhạc sống nên cảm thấy vô cùng áp lực và căng thẳng. 

Bên cạnh Cát Tường, những nghệ sĩ đã gắn bó với nữ nghệ sĩ suốt những năm qua như Quý Bình, NSƯT Việt Anh, Công Ninh, Vũ Hà, Tuyết Thu, Khả Như và nhóm kịch Buffalo cũng sẽ góp mặt để hỗ trợ cô.

"Bà mối" của "Bạn muốn hẹn hò" lột xác trẻ trung.

Trong 24 năm qua, nghệ sĩ Cát Tường từng có khoảng thời gian dành riêng cho gia đình, thế nhưng khi cuộc hôn nhân không trọn vẹn cô đã quyết định quay trở lại với nghệ thuật để thỏa niềm đam mê.

Khi trở lại, Cát Tường không gắn bó với con đường ca hát chuyên nghiệp như ý định ban đầu, nữ nghệ sĩ lấn sân sang sân khấu kịch và đạt được những thành công nhất định. Đây cũng là dấu mốc khiến cô không khỏi tự hào mỗi khi nhắc đến sự nghiệp của mình.

Thật khó để nhận ra đây là MC Cát Tường.

Sau này, khi tiếp tục thử sức với vai trò MC, Cát Tường càng không ngờ mình lại được khán giả yêu mến đến như vậy. Đặc biệt là dấu ấn của "bà mối" Cát Tường trong chương trình Bạn muốn hẹn hò suốt sáu năm qua.

“Nhờ sự yêu thương của khán giả tôi mới có thể trụ vững suốt 24 năm qua. Tôi nhận thấy bản thân có sự chuyển mình trong sự nghiệp, thêm nữa lại vừa nhận danh hiệu NSƯT, suy đi nghĩ lại cảm thấy mình vẫn còn may mắn dù năm 2019 liên tiếp gặp những chuyện không vui.

Chính vì vậy, tôi quyết định làm liveshow để tri ân khán giả cũng như khẳng định tên tuổi chứ không muốn núp bóng dưới cái tên của một người khác” - NSƯT Cát Tường chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm