Nữ y tá quay cảnh Neymar nhập viện bị sa thải vì vô tư 'tự sướng'

Trang web UOL vừa đăng tải một đoạn video miêu tả cảnh tiền đạo Neymar của Brazil được nhân viên y tế tức tốc đưa tới bệnh viện sau khi gặp chấn thương ở trận đấu với Colombia tại tứ kết World Cup 2014.

 Nữ y tá quay cảnh Neymar nhập viện bị sa thải vì vô tư 'tự sướng'  ảnh 1

Một y tá có mặt trong kíp trực ngày hôm đó trong lúc làm việc vẫn lén quay cảnh Neymar nhập viện. Tuy nhiên, cô gái này lại “dại dột” khi “tự sướng” và còn cười rất tươi ở đoạn cuối video.

Neymar đã bị gãy một đốt xương ở lưng sau pha vào bóng bằng đầu gối của Zuniga. Mặc dù không phải phẫu thuật nhưng chấn thương khiến Neymar phải nói lời chia tay với những trận cầu còn lại ở World Cup. Nhiều người Brazil thẫn thờ khi biết tin, thậm chí khóc vì thương tiền đạo số 1 củ đội bóng. Có lẽ thế mà tâm trạng vui vẻ cùng nụ cười tươi khiến nữ y tá bị chỉ tích là “kẻ vô cảm”.

Cũng theo UOL, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Marcia Real -quản lý bệnh viện nơi Neymar điều trị, tuyên bố rằng nhân viên này sẽ bị sa thải. Danh tính của nữ y tá không được tiết lộ, chỉ biết trong tên của cô có chữ Chintia.

Theo K.Đ (TT&VH Online / 101greatgoals)
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.