Ông bố xăm hình con trai lên mặt

Christien Sechrist, 20 tuổi, cho hay đây là cách mình tưởng nhớ đến đứa con trai bé bỏng mà anh ta gần như sắp mất. Bất kể mọi nhận xét tiêu cực, người đàn ông này cho biết không hề hối hận và sẽ không do dự nếu làm lại lần nữa.

Ông bố xăm hình con trai lên mặt ảnh 1
Ông bố xăm hình con trai lên mặt

Ảnh của Christien lần đầu xuất hiện trên Imgur tuần trước rồi lan rộng trên truyền thông. Ảnh chụp hình xăm của Christien là cậu con trai tên Perseus trên nền ghi đen choán gần hết nửa mặt trái. Christien hoàn thành hình xăm vào tháng 7, khi gần như mất con trai.
Sau khi tự đăng ảnh mình lên mạng với lời cảm ơn ngắn gọn tới người đã xăm và nhận định hình xăm "rất giống con trai tôi", chỉ vài phút sau, Christian bắt đầu nhận gạch đá từ bạn bè.

Ashlee Nicole, một trong những người bạn của Christian tỏ ra giận dữ: "Cậu đã làm cái quái gì với khuôn mặt mình thế? Rồi làm sao cậu có thể kiếm được một công việc thực sự để nuôi con với cái hình xăm như thế trên mặt?...", "Tại sao không phải là xăm ở một nơi nào khác...", "đâu cần phải xăm hình con lên mặt để chứng tỏ tình yêu của mình cho nó, cần nhiều hơn thế mà"...

Ông bố xăm hình con trai lên mặt ảnh 2
Nhiều người cho rằng Christien sẽ sớm hối hận vì hành động xốc nổi này. Nhưng đã 9 tháng trôi qua kể từ khi có hình xăm và Christien chưa có vẻ gì hối hận. "Con trai tôi nhìn thấy nó (hình xăm) và mỉm cười, tôi chỉ quan tâm có thế", Christien nói.

Theo Huyền Anh (Oddity, Dân trí)

Thanh niên 25 tuổi sợ mặc quần

Thanh niên 25 tuổi sợ mặc quần

(PL)- Bao nhiêu năm nay, gia đình anh Triệu Láo Lớ ở xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) tốn rất nhiều tiền cho thầy cúng nhưng bó tay với căn bệnh lạ của anh này: Bệnh sợ mặc quần. 
Trụ sở xã thành nơi trốn nắng cho bò

Trụ sở xã thành nơi trốn nắng cho bò

(PL)- Trụ sở mới của UBND xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) rất bề thế gồm hai tầng lầu, các phòng làm việc nhưng bỏ hoang tám năm qua, đang là nơi để bò trốn nắng.
Dễ ăn quá mà!

Dễ ăn quá mà!

(PL)- Mới đây, người dân xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) thấy một CSGT dừng xe máy trên đường 764, chặn xe người đi đường làm luật! 
Nghệ sĩ đường phố chơi nhạc bằng... vỏ chai

Nghệ sĩ đường phố chơi nhạc bằng... vỏ chai

(PLO)- Người nghệ sĩ đường phố trong clip dùng vỏ chai cũ, cho nước vào từng chai. Mực nước mỗi chai khác nhau tạo ra âm thanh khác nhau. Người nghệ sĩ đã thu hút nhiều khách du lịch qua lại.
Mắc cỡ vì… mê giai

Mắc cỡ vì… mê giai

(PL)- Sau khi điện thoại báo cảnh sát 113, NTTH ở quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng chạy thẳng đến phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) báo tin bị giật giỏ, bên trong có 10 triệu đồng cùng chiếc điện thoại. 
Ứng tiền… mừng cưới

Ứng tiền… mừng cưới

(PL)- Mới đây, một cô gái đến nhà bà Lê Thị H. ở phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, giới thiệu là bạn thân của con gái bà H.
Bé gái cover Despacito bằng đàn tranh

Bé gái cover Despacito bằng đàn tranh

(PLO)- Cô bé dùng đàn tranh cover bài hát Despacito thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội. Tài năng của cô bé đã khiến không ít người thán phục.
Màn tung hứng, xếp hình rubik nhanh nhất thế giới

Màn tung hứng, xếp hình rubik nhanh nhất thế giới

(PLO)- Cậu bé 13 tuổi Quen Jianyu đến từ Phúc Kiến - Trung Quốc đã mất hai năm tập luyện vừa tung hứng vừa xếp hình rubik trước khi giành kỷ lục Guinness thế giới với tổng thời gian năm phút 6,61 giây.