Từ khóa:

#Park
Tìm thấy 173 kết quả
HLV Troussier cùng các trợ lý đi khắp các sân bóng để tìm kiếm và thẩm định phong độ của các cầu thủ. Ảnh: ANH PHƯƠNG

HLV Troussier thay đổi mạnh mẽ trên tuyển

(PLO)- HLV Philippe Troussier sẽ thay đổi nhiều ở đội tuyển Việt Nam trong lần hội quân vào đầu tháng 6, ưu tiên những học trò đã từng gắn bó với ông hậu SEA Games 32 cùng nhóm cựu binh nòng cốt cho tham vọng World Cup 2026.
Thầy trò HLV Troussier đã đến Campuchia chuẩn bị chiến dịch vàng SEA Games.

U-22 Việt Nam và những nỗi hoài nghi

(PLO)- Tiếp quản ghế thuyền trưởng từ hai HLV Hàn Quốc Park Hang-seo và Gong Oh-kyun, ông thầy người Pháp cùng các học trò không thể tránh khỏi những so sánh lẫn sự kỳ vọng phải vô địch SEA Games 32.
Đội tuyển nữ Việt Nam tập “chay” dự World Cup

Đội tuyển nữ Việt Nam tập “chay” dự World Cup

(PLO)- Ngày 10-3, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho chiến dịch World Cup nữ nhưng điều đáng lo là các học trò của HLV Mai Đức Chung không có những trận giao hữu cần thiết.
HLV Troussier trong lần trao đổi với HLV Park Hang-seo trên sân tập.

HLV Troussier chính thức thay ông Park

(PLO)- Vào cuối tháng 2, ông thầy người Pháp Philippe Troussier 68 tuổi sẽ chính thức trở thành tân HLV trưởng của các đội tuyển Việt Nam và nhiệm vụ đầu tiên của ông là bảo vệ HCV SEA Games 32.
Thầy mới và áp lực giữ vàng SEA Games

Thầy mới và áp lực giữ vàng SEA Games

(PLO)-  Trong tháng 2, VFF sẽ công bố HLV trưởng mới của các đội tuyển Việt Nam và thử thách đầu tiên của thầy ngoại là đấu trường SEA Games 32 diễn ra vào cuối tháng 4-2023.
Nếu “phù thủy trắng” kế nhiệm ông Park Hang-seo…

Nếu “phù thủy trắng” kế nhiệm ông Park Hang-seo…

(PLO)-  HLV Philippe Troussier vốn được mệnh danh là “phù thủy trắng” với nhiều thành tích, trong đó có chiến công đưa đội tuyển Nhật đến World Cup đầu tiên vào năm 1998 và từ đó đến nay, tuyển Nhật luôn góp mặt ở các vòng chung kết World Cup.
Ông Park chưa từng thua ở Thái Lan

Ông Park chưa từng thua ở Thái Lan

(PLO)- Đội tuyển Thái có nhiều lo ngại thầy trò Park Hang-seo chưa từng thua người Thái trên đất Thái với một trận thắng cùng một trận hòa, và chỉ cần thắng 1-0 đêm 16-1 là soán ngôi vua Đông Nam Á.
Điệu nhảy cuối cùng của ông Park

Điệu nhảy cuối cùng của ông Park

(PLO)- HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam sẽ thực hiện “điệu nhảy cuối cùng” trước nhà đương kim vô địch AFF Cup Thái Lan ở chung kết lượt về mùa này, sau lượt đi hòa nhau 2-2.
Hòa hú hồn ở sân Mỹ Đình

Hòa hú hồn ở sân Mỹ Đình

(PLO)- Tiến Linh mở điểm từ sớm và cú nã đại bác của Văn Thanh gần cuối trận đã giúp đội tuyển Việt Nam cầm hòa Thái Lan 2-2 trong suốt 90 phút nghẹt thở.