Chồng giết vợ từ việc tranh chấp nuôi con

HOÀNG YẾN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 5/2/2018 - 15:47

(PLO)-Ngày 5-2, TAND TP.HCM xử sơ thẩm và tuyên phạt Ngô Văn Dũng (37 tuổi; ngụ quận 9, TP.HCM) 9 năm tù về tội giết người. HĐXX còn buộc bị cáo bồi thường 150 triệu đồng cho phía nạn nhân.
Tại tòa, người bị hại là vợ của Dũng yêu cầu bồi thường 200 triệu đồng và có đơn bãi nại, xin giảm nhẹ hình phạt cho chồng.
Theo hồ sơ, sáng 28-4-2017, Dũng xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Nguyễn Thị Thanh Tùng. Sau khi chở con gái đi học, Dũng quay về lấy cây búa, mua thêm con dao rồi đi tìm vợ để nói chuyện.

Chồng giết vợ từ việc tranh chấp nuôi con - ảnh 1
Bị cáo Dũng tại tòa

Khi đến cửa hàng nơi vợ làm việc trên đường Lê Văn Việt (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9), Dũng vào phòng làm việc của vợ đòi nói chuyện nhưng vợ không đồng ý.
Một lúc sau, Dũng ép vợ ký giấy ủy quyền cho mình quyết định căn nhà chung thì chị Tùng đồng ý. Nhưng khi hỏi: "Giờ 2 con tính sao?", chị Tùng bảo: "Ông nuôi thì nuôi tất đi".
Tức giận, Dũng tấn công vợ bằng dao và búa khiến nạn nhân bị thương tật tỉ lệ 62%.
Lúc này, các đồng nghiệp của chị Tùng can ngăn. Dũng đã dùng dao tự đâm vào ngực để tự sát, tuy nhiên đã được đưa đi cấp cứu kịp thời. 

HOÀNG YẾN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.