Phim 'Thương ngày nắng về' tung poster phần 2

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 4-4, bộ phim truyền hình về đề tài tình cảm gia đình của đạo diễn Bùi Tiến Huy mang tên Thương ngày nắng về phần 2 sẽ trở lại với khán giả vào lúc 21 giờ 30 trên VTV3. Phần 2 dự kiến sẽ có độ dài 45 tập. 

Theo những hình ảnh hậu trường trong khi quay phần 2 được các diễn viên và đạo diễn chia sẻ, bộ phim sẽ có nhiều kịch tính, hấp dẫn hơn so với phần 2. Các diễn viên trong phim cũng sẽ phải đối diện với nhiều biến cố mới, đặc biệt là khi Vân Trang (Huyền Lizzie) nhận lại mẹ ruột là bà Nhung (NSND Minh Hoà).

Cuộc sống hôn nhân của Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) cũng sẽ có bước ngoặt lớn sau hàng loạt mâu thuẫn đã xảy ra ở phần 1. Chuyện tình yêu của Đông Phong (Quốc Đam) - Vân Vân (Ngọc Huyền) hay Duy (Đình Tú) - Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng sẽ có những bước tiến mới.

Trong loạt poster phần 2 của phim, nhiều tình tiết mới dường như đã được hé lộ. Đông Phong - Vân Vân tình cảm và thân thiết hơn, Đức - Lan Phương căng thẳng, còn Vân Trang và mẹ ruột - bà Nhung giờ cũng sẽ nhận ra nhau.

Khác với poster phim phần 1 là cả gia đình đoàn tụ, vui vẻ, phần 2 dự kiến sẽ mang đến nhiều nước mắt hơn cho khán giả.

Một số hình ảnh trong poster phim phần 2

Phim 'Thương ngày nắng về' tung poster phần 2  ảnh 1
Phim 'Thương ngày nắng về' tung poster phần 2  ảnh 2
Phim 'Thương ngày nắng về' tung poster phần 2  ảnh 3
Phim 'Thương ngày nắng về' tung poster phần 2  ảnh 4
Phim 'Thương ngày nắng về' tung poster phần 2  ảnh 5
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?