Phim 'Thương ngày nắng về' tung poster phần 2

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 4-4, bộ phim truyền hình về đề tài tình cảm gia đình của đạo diễn Bùi Tiến Huy mang tên Thương ngày nắng về phần 2 sẽ trở lại với khán giả vào lúc 21 giờ 30 trên VTV3. Phần 2 dự kiến sẽ có độ dài 45 tập. 

Theo những hình ảnh hậu trường trong khi quay phần 2 được các diễn viên và đạo diễn chia sẻ, bộ phim sẽ có nhiều kịch tính, hấp dẫn hơn so với phần 2. Các diễn viên trong phim cũng sẽ phải đối diện với nhiều biến cố mới, đặc biệt là khi Vân Trang (Huyền Lizzie) nhận lại mẹ ruột là bà Nhung (NSND Minh Hoà).

Cuộc sống hôn nhân của Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) cũng sẽ có bước ngoặt lớn sau hàng loạt mâu thuẫn đã xảy ra ở phần 1. Chuyện tình yêu của Đông Phong (Quốc Đam) - Vân Vân (Ngọc Huyền) hay Duy (Đình Tú) - Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng sẽ có những bước tiến mới.

Trong loạt poster phần 2 của phim, nhiều tình tiết mới dường như đã được hé lộ. Đông Phong - Vân Vân tình cảm và thân thiết hơn, Đức - Lan Phương căng thẳng, còn Vân Trang và mẹ ruột - bà Nhung giờ cũng sẽ nhận ra nhau.

Khác với poster phim phần 1 là cả gia đình đoàn tụ, vui vẻ, phần 2 dự kiến sẽ mang đến nhiều nước mắt hơn cho khán giả.

Một số hình ảnh trong poster phim phần 2

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm