(PLO)- HĐXX dành quyền khởi kiện dân sự cho các công ty và các bên thứ ba khi hủy hợp đồng hợp tác dự án phát triển Khu nhà ở tại phường Phước Long B, quận 9 (nay là TP Thủ Đức).
(PLO)- VKS cáo buộc các bị cáo trong vụ SAGRI đã gây thiệt hại 672 tỉ đồng; luật sư thì cho rằng Sagri không bị thiệt hại do hợp đồng chuyển nhượng đã bị hủy bỏ.
(PLO)- "Xin cam đoan với lương tâm, cả cuộc đời tôi không chỉ vì hành vi này mà phải đánh đổi. Sự việc ảnh hưởng tới gia đình tôi, mong tòa xem xét hình phạt phù hợp" - bị cáo Lê Tấn Hùng khóc nghẹn.
(PLO)- Bị cáo Trần Vĩnh Tuyến, Trần Trọng Tuấn cùng bị đề nghị mức 7-8 năm tù về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
(PLO)- Bị cáo Trần Vĩnh Tuyến, cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM nói: "Nếu tôi làm hết trách nhiệm, kiểm tra đôn đốc các sở ngành xem xét và hướng dẫn SAGRI thực hiện thoái vốn đúng quy định sẽ không xảy ra vụ án này”.
(PLO)- Bị cáo Trần Trọng Tuấn khẳng định trong vụ chuyển Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở tại phường Phước Long B, quận 9, ông đã làm đầy đủ trách nhiệm.
(PLO)-
Sáng nay, 9-12, TAND TP.HCM tiếp tục
phiên xử sơ thẩm vụ vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản gây thất thoát
lãng phí, tham ô tài sản xảy ra tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI).
(PLO)- UBND TP.HCM vừa hủy quyết định chuyển nhượng dự án khu nhà ở phường Phước Long B, quận 9 giữa Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH Một thành viên (SAGRI) và Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú.
(PLO)- Người bị mắc COVID-19 mà tiêm mũi nhắc lại, tức mũi 3, mũi 4, so với những người mắc mà không tiêm thì miễn dịch của người đã mắc có tiêm vaccine sẽ lâu dài hơn, cao hơn.