Phương Hằng ẵm trọn giải thưởng trong Về nhà đi anh

Về nhà đi anh tập 9 vừa lên sóng HTV7 với hai nghệ sĩ khách mời Thanh Thức và Phương Hằng cùng hai bạn trẻ Mỹ Tiên và Quốc Tài.

Thanh Thức khiến khán giả bất ngờ với khả năng hoạt ngôn của mình vì cựu người mẫu - diễn viên khá kiệm lời. So với Thanh Thức, Phương Hằng mang đến không khí sôi nổi hơn, từ sau thành công của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng ngày càng đắt show và là gương mặt quen thuộc của các gameshow.

Phương Hằng ẵm trọn giải thưởng trong Về nhà đi anh  ảnh 1

Phương Hằng xuất sắc chinh phục giải thưởng 50 triệu đồng. Ảnh: Chương trình cung cấp 

Phương Hằng thừa nhận: "Đây là chương trình mà cho em làm những điều mà em chưa từng nghĩ mình sẽ làm được trong quá khứ, hiện tại, tương lai đó là em không có biết cái gì về giao thông".

Câu trả lời của cô nàng khiến Minh Xù muốn đuổi về ngay.

Thế nhưng vào các vòng chơi, Thanh Thức lại máu lửa hơn đối thủ và quyết tâm giành chiến thắng.

Trong vòng thi Vượt chướng ngại vật, chương trình đã đưa ra một trò chơi cực khó là người chơi phải phối hợp ăn ý với nhau, một người thảy bánh quy và người còn lại phải dùng miệng ngậm được chiếc bánh đó.

Thanh Thức chơi quyết liệt đến nỗi miệng anh chưa kịp ngậm bánh quy thì đã cạp vào bàn sắt liên tục. Hai lần Thanh Thức bị đau miệng khiến MC Minh Xù đứng ngoài cũng nóng lòng, cổ vũ liên tục.

Đến lần thứ ba thì nam nghệ sĩ đã quen hơn, ngậm đươc bánh và ghi những điểm số đầu tiên cho đội mình.

Tuy nhiên, những lượt tiếp theo cũng đều bị tình trạng cạp phải bàn, nam diễn viên kêu đau liên tục nhưng vẫn chơi rất quyết liệt.

Kết quả đội Thanh Thức mang về năm cái bánh và đó là thử thách với đội Phương Hằng.

Phương Hằng ẵm trọn giải thưởng trong Về nhà đi anh  ảnh 2

Đội của nữ diễn viên cũng không khó khăn lắm để vượt qua thành tích của đội Thanh Thức. Chưa đầy một phút, đội Phương Hằng đã lấy được hơn số bánh đội đối thủ.

Quốc Tài nói với Phương Hằng còn Thanh Thức chỉ biết ôm mặt kêu trời vì đội Phương Hằng chơi quá giỏi. Vòng chơi này cũng là vòng chơi quyết định, giúp đội Phương Hằng lội ngược dòng, thẳng tiến vào vòng đặc biệt.

Phương Hằng ẵm trọn giải thưởng trong Về nhà đi anh  ảnh 3

Đội Thanh Thức, Thanh Thức cạp bàn bất chấp khi chơi gameshow. Ảnh: Chương trình

Hai vòng chơi đầu tiên đội Thanh Thức luôn được điểm cao hơn vì sự am hiểu kiến thức của nam diễn viên. Dù lượt của Phương Hằng hay của Thanh Thức, anh cũng trả lời chính xác và ghi được nhiều điểm hơn.

Lượt tiếp theo là cuộc so tài của Mỹ Tiên và Quốc Tài và mỗi bạn ghi thêm cho đội mình lần lượt 3 điểm. Kết thúc vòng đầu tiên, đội Thanh Thức có 8 điểm, đội Phương Hằng có 6 điểm.

Bước vào vòng 2, độ khó tăng lên khi hai đội phải phân tích tình huống những bức hình được cho sẵn. Đội Phương Hằng tiếp tục chót bảng vì không ghi thêm được điểm nào, đội Thanh Thức thì tiếp tục ghi được 8 điểm, tổng điểm sau hai vòng nâng lên thàng 16.

Đội Thanh Thức khá tự tin bước vào vòng Vượt chướng ngại vật. Tuy nhiên, đội Phương Hằng đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục, đội Thanh Thức ra về trong sự tiếc nuối.

Phương Hằng ẵm trọn giải thưởng trong Về nhà đi anh  ảnh 4

Vòng cuối với tên Về nhà đi anh tập trung những câu hỏi với mức độ dễ khó khác nhau, tương ứng với các mốc giải thưởng. Câu đầu tiên với nội dung: Cơ quan nào quy định về tốc độ xe và việc đặt biển báo tốc độ? và đây là câu khá dễ với Phương Hằng.

Nữ diễn viên có đáp án chính xác là Bộ Giao thông Vận tải. 1 triệu tiền thưởng về tay khiến đội của Phương Hằng khá hào hứng cho những câu tiếp theo.

Phương Hằng ẵm trọn giải thưởng trong Về nhà đi anh  ảnh 5

Trong 10 câu hỏi, có câu sai nhưng quan trọng, Phương Hằng và bạn chơi đã lần lượt chinh phục các mốc giải thưởng ở những câu chính xác. Câu cuối cùng với nội dung: Luôn chú ý quan sát, giữ khoảng cách an toàn, kiểm soát…, đội nữ diễn viên phải điền chỗ trống chính xác và đáp án “Vận tốc” đã mang lại cho đội cô nàng giải thưởng cao nhất.

Đội của Phương Hằng là đội hiếm hoi trong chương trình chinh phục được mốc giải thưởng cao nhất của chương trình. "Thực sự lúc đầu chơi anh Thức áp đảo tinh thần đội em quá nên em nghĩ là mình may mắn thắng được vòng 3 và vào đến vòng cuối, giành được giải thưởng cao nhất của chương trình" - Phương Hằng chia sẻ.

Về nhà đi anh phát sóng 21 giờ 45 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7.