Phương Khánh nóng bỏng trong phòng tập

Phương Khánh là hoa hậu sở hữu thân hình gợi cảm với các chỉ số hình thể đáng mơ ước của nhiều người đẹp: 90-58-94 cùng chiều cao 1,72. Trong bộ ảnh mới nhất của cô khiến người xem ngỡ ngàng với hình ảnh vô cùng nóng bỏng với thân hình săn chắc trong phòng tập thể hình.

Phương Khánh nóng bỏng trong phòng tập ảnh 1

Để sở hữu vóc dáng hiện tại, cô nàng sinh năm 1995 phải kiên trì luyện tập kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. Phương Khánh chia sẻ, việc rèn luyện thể thao ngoài việc duy trì được vóc dáng cân đối thì việc giữ gìn sức khỏe cũng luôn là điều cần thiết đặc biệt trong cuộc sống vội vã hiện nay.

Phương Khánh cho rằng vẻ đẹp khỏe khoắn luôn quan trọng nhất.

Phương Khánh nóng bỏng trong phòng tập ảnh 2

Với thân hình đồng hồ cát cực chuẩn cùng với kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Phương Khánh hiện tại là một trong những giám khảo của cuộc thi Miss Bikini Philippines 2019.

Bộ ảnh được người đẹp thực hiện lần này cũng nhằm mục đích quảng bá cho cuộc thi.

Phương Khánh nóng bỏng trong phòng tập ảnh 3

Mang khẩu hiệu “sức khoẻ là sự giàu có”, Miss Bikini Philippines 2019 đang là cuộc thi đang được rất mong chờ với hơn 10 năm tổ chức. Đây còn là cuộc thi nhằm mục đích thúc đẩy vóc dáng khỏe mạnh đồng nghĩa với sự khỏe mạnh, khỏe mạnh và xinh đẹp.

Kể từ lúc trở thành một phần của Miss Bikini Philippines 2019, Phương Khánh cũng để lại ấn tượng sâu đậm với bạn bè nước bạn trong các hoạt động tuyên truyền cho cuộc thi. Ngoài ra, trong một năm đương nhiệm với nhiều hoạt động cộng đồng, người đẹp gốc Bến Tre đã trở thành gương mặt thân thuộc của người dân nơi đây.

Phương Khánh nóng bỏng trong phòng tập ảnh 4

Phương Khánh chia sẻ: “Dù hiện tại Khánh đang rất bận với nhiều hoạt động sau đăng quang nhưng Khánh không thể từ chối khi nhận được lời mời làm giám khảo từ cuộc thi Miss Bikini Phillipines 2019.

Bởi trong suốt một năm đương nhiệm, ngoài những khán giả trong nước dõi theo những hoạt động của Khánh, Philippines như một nơi nuôi dưỡng ước mơ của Khánh.

Và với cương vị là một giám khảo và kinh nghiệm sau một năm đương nhiệm, Khánh tin mình sẽ tìm ra được người có đầy đủ các yếu tố phù hợp với tiêu chuẩn của cuộc thi”.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.