Phương Trinh Jolie bừng sáng trong áo yếm, áo dài ở Canada

Khoác lên mình chiếc áo dài trắng, đội nón lá mộc mạc màu quê hương, Phương Trinh Jolie cuốn hút ánh nhìn bởi nét duyên thầm của phụ nữ Việt. 

Phương Trinh Jolie bừng sáng trong áo yếm, áo dài ở Canada ảnh 1

"Bản thân Trinh là người rất thích mặc áo dài. Thường ngày, mọi người hay thấy Trinh diện trang phục sexy, khỏe khoắn, nhưng kỳ thực Trinh là người luôn tâm niệm phải giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Mỗi khi có show diễn nào yêu cầu mặc áo dài, Trinh đều chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Trinh muốn mỗi lúc khoác lên người trang phục đó, bản thân mình phải thật duyên dáng, nhã nhặn, đúng với tinh thần mà trang phục truyền thống này có. Trinh mong những bạn trẻ sống trong thời hiện đại cũng yêu áo dài và luôn giữ gìn, bảo vệ nó", Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Phương Trinh Jolie bừng sáng trong áo yếm, áo dài ở Canada ảnh 2

Ở trang phục khác, cô nàng diện áo yếm cách tân khoe trọn tấm lưng trần nõn nà. Tuy không gợi cảm, bốc lửa như thường thấy nhưng qua loạt ảnh này, Phương Trinh Jolie vẫn khoe được nét đẹp hình thể của mình.

Phương Trinh Jolie bừng sáng trong áo yếm, áo dài ở Canada ảnh 3

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh hồn Việt ở trời Tây, Phương Trinh Jolie bộc bạch: "Từ trước đến nay, mọi người khi đến phương Tây thường chụp ảnh sành điệu, thời thượng. Bản thân Trinh cũng yêu sự năng động, phát triển của những vùng đất phương Tây mình đã đặt chân đến, như Canada là một ví dụ điển hình. Nhưng trong lần lưu diễn này, Trinh nghĩ sao mình không làm một điều gì đó mang đậm bản sắc dân tộc Việt. Đất nước mình có biết bao nhiêu là điều đáng để tự hào, như áo dài chẳng hạn, vì sao mình không khoác lên mình bộ áo đáng tự hào đó để đến trời Tây. Trinh chia sẻ ý tưởng này với êkíp và được ủng hộ. Thế nên bộ ảnh này mới ra đời".

Phương Trinh Jolie bừng sáng trong áo yếm, áo dài ở Canada ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie đang tham gia chương trình truyền hình Tuyệt đỉnh song ca  - Cặp đôi vàng mùa 4 cùng Minh Luân. Nữ ca sĩ - diễn viên cho biết vì yêu thích bolero nên cô mới quyết định thi thố. Mỗi một phần trình diễn đều là công sức, tâm huyết mà Phương Trinh Jolie và Minh Luân đặt để vào.