Bị bắt vì trộm giấy vệ sinh của cơ quan
Vật giá tăng cao có lẽ là nguyên nhân chính khiến một nhân viên văn phòng tại Mỹ phải trộm hơn 20 cuộn giấy vệ sinh từ toilet của cơ quan về nhà.

Có lẽ do vật giá tăng cao mà David phải trộm giấy vệ sinh từ cơ quan về nhà (Ảnh minh hoạ: flickr.com)

David Pinkham sống tại thành phố Massachusetts, Mỹ đã bị cảnh sát bắt khi đang rời khỏi toà thị chính Lawrence với một dây giấy vệ sinh còn mới. Camera theo dõi đã ghi lại hình ảnh David bước vào toà nhà mà không mang theo thứ gì

Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy 6 cuộn giấy vệ sinh được giấy trong quần lót của David. Tại sở cảnh sát, David đã kéo ra 6 cuộn giấy được nhét chặt dưới mông và bẹn của mình.

Người đàn ông 53 tuổi này cũng thừa nhận đây không phải lần đầu anh ta trộm giấy vệ sinh từ toilet của cơ quan và khai rằng đã lấy giấy vệ sinh cũng như một vài thứ khác 5,6 lần.

David Pinkham đã phải trả 250 bảng Anh vì tội ăn cắp vặt. Tuy nhiên, dường như không chỉ có David là nhân viên văn phòng duy nhất muốn tiết kiệm vài đồng bằng việc trộm giấy vệ sinh. Vào tháng tư vừa qua, một nhà chính trị người Đức cũng bị bắt vì trộm hơn 200 cuộn giấy vệ sinh tại toà thị chính Stralsund.

Theo Sầm Hoa (VNN / Metro)