POPS hỗ trợ đồng bào miền Trung 91.200.000 đồng

Ngày 3-11, Công ty Cổ phần Phong Phú Sắc Việt (POPS Worldwide) đã đến báo Pháp Luật TP.HCM trao 91.200.000 đồng nhằm hỗ trợ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi các đợt bão, lũ vừa qua.

Chia sẻ về hoạt động này, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm, Giám đốc Tài chính POPS Worldwide, cho biết định kỳ hằng năm, POPS Worldwide thường xuyên có các hoạt động hướng đến cộng đồng.

POPS hỗ trợ đồng bào miền Trung 91.200.000 đồng ảnh 1
Đại diện POPS Worldwide trao bảng hỗ trợ cho đại diện báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: NGUYỄN TIẾN

Trong các đợt bão lũ vừa qua, ban giám đốc và các nhân viên công ty cùng xót xa trước tình cảnh khó khăn của đồng bào tại vùng thiên tai.

“Lựa chọn đồng hành cùng Pháp Luật TP.HCM, POPS Worldwide tin tưởng rằng báo sẽ giúp người dân vượt qua những khó khăn trước mắt và có hỗ trợ lâu dài cho người dân miền Trung”, bà Thắm chia sẻ.

Phần tiền hỗ trợ được POPS Worldwide trích từ nguồn quỹ công ty cùng các hoạt động đấu giá từ thiện của nhân viên, đặt thùng quyên góp tại trụ sở công ty.

POPS hỗ trợ đồng bào miền Trung 91.200.000 đồng ảnh 2
Bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM trao thư cảm ơn cho đại diện POPS Worldwide. Ảnh: NGUYỄN TIẾN

Bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM cảm ơn Ban Giám đốc và tập thể nhân viên Công ty  POPS Worldwide cùng nhiều nhà hảo tâm đã và đang hỗ trợ cho đồng bào miền Trung thông qua báo.  

Sự hỗ trợ của các mạnh thường quân sẽ được báo chuyển sớm nhất đến người dân các vùng bị thiệt hại nặng nhất.

Bà Xuân cho biết sau đợt cứu trợ đồng bào bị bão, lũ ở các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, những ngày tới báo sẽ tổ chức các đợt hỗ trợ mang tính chiều sâu cho người dân miền Trung bị thiệt hại do bão

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

(PLO)- Tôi mong Hội An không khắt khe trong ứng xử với khách để hình ảnh thân thiện, chân tình, ấm cúng của phố Hội hàng trăm năm nay được tiếp nối.
Nhận tiền chuyển nhầm vào tài khoản không trả, bị xử lý sao?

Nhận tiền chuyển nhầm vào tài khoản không trả, bị xử lý sao?

(PLO)-  Pháp luật quy định như thế nào khi người nhận cố tình không trả lại số tiền mà người khác vô tình chuyển nhầm vào tài khoản của mình như một trường hợp bạn đọc đã phản ánh đến báo Pháp Luật TP.HCM? Để tìm hiểu về vấn đề này, chuyên mục Nhận Định đã có cuộc trao đổi với Luật sư Đinh Văn Tuấn, Đoàn Luật sư TP.HCM về những vấn đề pháp lý xoay vụ việc này.