Puka lý giải bí ẩn cái tên Dương Thanh Vàng cực thuyết phục

Giác quan thứ 6 tập 14 lên sóng ngày 19-4 trên VTV3 với sự tham gia của sáu nhân vật bí ẩn.

Sau khi chịu thất bại đầy cay đắng ở vòng thi trước không tìm ra người bí ẩn là vận động viên taekwondo, Dương Thanh Vàng tiếp tục bị Quang Trung và Puka xúi dại khi có sự lựa chọn sai lầm với người bí ẩn là nghệ nhân làm nút áo.

Puka lý giải bí ẩn cái tên Dương Thanh Vàng cực thuyết phục ảnh 1Liên tiếp nghe lời xúi dại từ Quang Trung, Puka, Dương Thanh Vàng nhận cái kết cực thảm hại. (Ảnh do chương trình cung cấp)

Anh chàng Quý Thành - người bí ẩn ở vị trí số 1, nhân vật mà Quang Trung đã gạt bỏ ngay từ vòng gửi xe vì nghĩ rằng với gương mặt đậm chất điện ảnh của chàng sẽ không thể là nghệ nhân làm nút áo được.

Tuy nhiên, khi công bố kết quả thực sự, chàng diễn viên 9x đã vô cùng ngỡ ngàng và kinh ngạc.

Trong phần giao lưu cùng Quý Thành, anh chàng đã không ngần ngại giới thiệu những sản phẩm tranh bằng nút áo do chính bản thân dày công thực hiện.

Dương Thanh Vàng luôn miệng xuýt xoa khen ngợi: “Bạn làm tranh rất đẹp, những gam màu phối hợp rất hài hòa và đậm tính nghệ thuật".

Quý Thành cũng chia sẻ thêm: “Môn nghệ thuật này trên thế giới có rất nhiều người đã từng làm nhưng riêng ở Việt Nam thì mới chỉ có em thôi".

Chưa dừng lại ở đó, Quý Thành còn chơi lớn khi dành tặng MC Thành Trung một bức tranh chân dung bằng khuy áo rất công phu.

Puka lý giải bí ẩn cái tên Dương Thanh Vàng cực thuyết phục ảnh 2Tác phẩm bức tranh bằng khuy áo. (Ảnh do chương trình cung cấp)

Sang vòng thi tiếp theo với đề bài phải tìm ra ai là ca sĩ nhạc rock trong ba người bí ẩn số 3, 5 và 6.

Tiếp tục nghe theo những gợi ý từ Quang Trung và Puka, Dương Thanh Vàng đã quyết định chọn anh chàng ở vị trí số 3. Tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn sai lầm.

MC Thành Trung ngao ngán thất vọng: Thanh Vàng ạ! Cuộc đời em có va vấp bao nhiêu thì em vẫn hành động theo bản năng. Em có nhớ hai vòng trước em đã theo ai và kết quả thế nào không?”.

Dù là nhân vật gây nên liên tiếp chuỗi thất bại của Dương Thanh Vàng nhưng Puka vẫn bực dọc lên tiếng: “Chị biết sao bố mẹ em đặt em tên là Vàng rồi.

Vì em sống vội sống vàng quá đó. Chị nói thật nha, chưa có số nào mà người chơi thất bại thảm hại như em đó".

Dương Thanh Vàng bức xúc: “Trời ơi, nay em đi chơi gameshow mà như em đi học vậy đó. Có quá nhiều bài học với em".

Puka lý giải bí ẩn cái tên Dương Thanh Vàng cực thuyết phục ảnh 3 Phương Mai - ca sĩ nhạc rock. (Ảnh do chương trình cung cấp)

Ca sĩ nhạc rock đích thực là cô nàng cá tính ở vị trí số 5 - Phương Mai. Cô nàng đã đốt cháy trường quay với ca khúc Sweet Child O’Mine.

Puka thích thú dành những lời khen không ngớt đến nữ rocker: “Đỉnh quá chị ơi, chị cầm mic hát là em thấy rất là chất rồi".

Đến vòng thi cuối cùng, với thông tin là vũ công chuyên nghiệp, Dương Thanh Vàng lại rơi vào trạng thái vô định hình.

Puka lập tức gợi ý: “Bây giờ chọn số 3 là đi thật xa mà chọn số 6 là rất tỉnh táo nha".

Rút kinh nghiệm xương máu từ những lần thất bại trước, Dương Thanh Vàng vẫn kiên quyết với sự lựa chọn số 3 của mình.

Lần này, thần may mắn đã kịp mỉm cười với anh chàng và giúp Thanh Vàng mang về giải thưởng 1 triệu đồng an ủi.

Chàng vũ công ở vị trí số 3 không ai khác là anh chàng Hồ Nhất Thống, á quân cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2017.

Puka lý giải bí ẩn cái tên Dương Thanh Vàng cực thuyết phục ảnh 4Hồ Nhất Thống - á quân Bước nhảy ngàn cân 2017. (Ảnh do chương trình cung cấp)

Nhất Thống đã từng gây bão cuộc thi này khi đã giảm gần 50 kg trong suốt ba tháng tập luyện.

Anh chàng với nghị lực phi thường bồi hồi nhớ lại những ngày tháng chăm chỉ giảm cân: “Mình đã giảm cân từ 141 kg xuống 95 kg với rất nhiều khó khăn và nhiều bài tập thể lực nặng.

Mình nghĩ để có được kết quả như ngày hôm nay quan trọng là bản thân có đủ sự đam mê, đủ lửa, đủ quyết tâm hay không".

Ngay sau đó, Nhất Thống cùng các thành viên nhóm SGBuzz đã mang đến một bài nhảy remix tất cả ca khúc của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - BLACKPINK vô cùng sôi động.

Puka lý giải bí ẩn cái tên Dương Thanh Vàng cực thuyết phục ảnh 5Rapper Huy Hoàng tại chương trình.

Rapper Huy Hoàng hay được biết đến với nghệ danh Hành Or - chàng trai ở vị trí số 6 là người bí ẩn cuối cùng của chương trình. Anh chàng tiếp tục khuấy động sân khấu với ca khúc tự sáng tác mang tên Hiphop trên vai đầy cá tính.

Tưởng chừng sau lựa chọn chính xác ở vòng thi cuối cùng sẽ chấm dứt chuỗi xui xẻo của Dương Thanh Vàng, thế nhưng khi đối diện với máy ATM thần thánh của chương trình, chàng diễn viên đã nhấn phải nút chia đôi khiến giải thưởng chỉ còn vỏn vẹn 3 triệu đồng.

Quả nhiên, Dương Thanh Vàng là người chơi nhọ nhất của chương trình từ trước đến nay.

Giác quan thứ 6 tập 15 phát sóng lúc 12 giờ Chủ nhật 26-4 trên kênh VTV3.