Quân A.P tung MV ‘Nhắn tới khoảng trời em’ tặng fan tại The Heroes

Trong tập 15 The Heroes, lên sóng vào tối 29-8, các chiến binh của The Heroes đem đến những sản phẩm âm nhạc được remix lại hoặc hoàn toàn mới. Các chiến binh tự làm, dựng, quay và sáng tạo MV theo một phong cách riêng của mình.

Quân A.P tung MV ‘Nhắn tới khoảng trời em’ tặng fan tại The Heroes ảnh 1

Chiến binh Quân A.P giao lưu với MC Phí Linh trong chương trình 'The Heroes' tập 15. Ảnh: Chụp màn hình.

Trên tinh thần đó, khán giả của The Heroes đã có cơ hội được thưởng thức MV “mới toanh” của chiến binh Quân A.P đến từ đội của master Nguyễn Hải Phong.

Chia sẻ với MC Phí Linh về những ngày giãn cách, Quân A.P nói: “Em đang ở Hà Nội. Anh DSmall thì bây giờ vẫn đang ở trong TP.HCM. Và bọn em thì vẫn phải trao đổi và làm việc online thường xuyên với nhau từ xa chứ cũng không thể gặp trực tiếp để làm việc được”.

Quân A.P tung MV ‘Nhắn tới khoảng trời em’ tặng fan tại The Heroes ảnh 2

Quân A.P cho biết bản thân hiện tại đang ở Hà Nội và trao đổi công việc online với producer. Ảnh: Chụp màn hình.

Khi được MC Phí Linh hỏi trêu về việc “thất nghiệp” trong đợt dịch này thì Quân A.P cho biết bây giờ ‘ông bụt’ cũng đang… thất nghiệp rồi và cũng không phải đi làm.

“Tất cả mọi người đang tuân thủ quy định giãn cách xã hội nên ‘ông bụt’ cũng vậy thôi ạ. ‘Ông bụt’ hằng ngày tập hát, xem phim, chơi điện tử… cũng khá là nhiều hoạt động nên bản thân cũng không thấy buồn chán lắm. Nhưng mà thực sự rất nhớ mọi người và mong thời gian này đi qua thật nhanh để quay lại sân khấu  để lại được gặp mọi người”- nam ca sĩ chia sẻ.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc ra mắt khán giả trong tập này, Quân A.P cho biết MV lần này của mình và team 528 Hz có tên là Nhắn tới khoảng trời em.

Nói về lựa chọn ra mắt ca khúc mới toanh mà không thể hiện lại ca khúc mình đã từng biểu diễn rất thành công tại The Heroes, giọng ca Ai là người thương em bày tỏ: “Thật ra bài này có thể mới với mọi người thôi còn với em và ê-kíp của mình thì đây là một bài hát được chuẩn bị khá là lâu rồi. Cả phần MV cũng đã được quay trước khi có quyết định giãn cách xã hội và bài hát được lấy cảm hứng từ những đôi lứa phải yêu xa trong mùa dịch.

Ca khúc là lời nhắn nhủ yêu thương, nhớ nhung của mình tới đối phương và em tin là trong thời điểm này một lời nhắn nhủ như vậy cũng làm cho mình cảm thấy bớt trống trải đi rất nhiều. Em và ê-kíp của mình cảm thấy đây là thông điệp phù hợp với hoàn cảnh hiện tại”.

Quân A.P tung MV ‘Nhắn tới khoảng trời em’ tặng fan tại The Heroes ảnh 3

Quân A.P trong MV 'Nhắn tới khoảng trời em' dành tặng fan tại The Heroes. Ảnh: Chụp màn hình.

Thông qua ca khúc mới, Quân A.P cũng nhắn nhủ: “Trong thời gian giãn cách này, mỗi người sẽ ở nhà nhìn ra khung cửa sổ nhà mình, có một khoảng trời nhỏ của riêng mình. Đôi khi mình sẽ cảm thấy nhàm mắt với khoảng trời nhỏ đó nhưng em nghĩ không vì thế mà mình ngồi đây hát những giai điệu buồn bã.

Nếu nhìn theo một cách tích cực thì đây là kỷ niệm rất đẹp vì xa nhau thì mình mới thương và nhớ nhau hơn. Và đây cũng là một thông điệp mà em muốn gửi đến cho mọi người cũng như khán giả của mình”.

Nói thêm về MV của Quân A.P, MC Phí Linh tâm sự:“Đây là sản phẩm âm nhạc mà Quân A.P và ê-kíp đã thực hiện một cách chỉn chu thực sự. Tuy nhiên quay xong phần tiền kỳ, đến phần hậu kỳ thì bắt đầu bước vào giãn cách và không thể nào thực hiện được việc ra mắt theo như kế hoạch ban đầu. Nên khi The Heroes ngỏ lời với Quân A.P là có thể mang đến cho quý vị khán giả một bài nhạc không thì đây là câu trả lời của bạn ấy”.  

 Teaser MV Nhắn tới khoảng trời em do Quân A.P thể hiện. Nguồn: Viva Network.

Nhận xét về MV “mới toanh” của Quân A.P, master Khắc Hưng dành lời khen ngợi: “Bài hát hay, MV cũng rất là đẹp và tạo hình rất tốt. Bạn ấy luôn biết được điểm mạnh của mình đó là sự dễ thương. Mọi lúc mọi nơi show ra được điểm mạnh đấy trong sản phẩm của mình  và bạn ấy biết cách phát huy nó”

Tiếp lời, master Nguyễn Hải Phong nhận xét về chiến binh đội mình:“Trong hành trình cùng với hiphop của The Heroes làm cho tính tiết tấu trong xử lý của Quân tiến bộ rất nhiều, cảm nhận được sự trưởng thành đó, đảo phách cũng nhiều hơn và tự nhiên hơn”.

Quân A.P tung MV ‘Nhắn tới khoảng trời em’ tặng fan tại The Heroes ảnh 4

Vẻ ngoài điển trai của nam ca sĩ trong MV được nhận xét sẽ tiếp tục “đốn tim” các fan nữ. Ảnh: Chụp màn hình.

Riêng với cố vấn nghệ thuật Việt Max, anh nghĩ sản phẩm lần này của Quân A.P nên cắt bớt về bối cảnh và nhấn mạnh vào câu hát, làm cho nhịp chậm lại để người xem cảm nhận nhiều hơn thì lúc đấy sẽ tạo hiệu quả sẽ tốt hơn và MV tuyệt vời hơn.