Quay đầu xe bất ngờ, xe container cán chết người

Quay đầu xe bất ngờ, xe container cán chết người ảnh 1

Chiếc xe máy lọt thỏm dưới gầm xe container

 
Vụ tai nạn xảy ra lúc 15 giờ ngày 4-4 trên Quốc lộ 1A đoạn giao với đường Trần Đại Nghĩa (huyện Bình Chánh, TPHCM).

Thông tin ban đầu vào thời điểm trên xe container BKS 52LD- 6015 kéo theo rơ moóc (loại 40 feet) lưu thông trên Quốc lộ 1A, hướng từ Bình Tân đi Bình Chánh.

Khi đến địa điểm trên, tài xế bất ngờ cho xe ngoặt đầu di chuyển vào đường Trần Đại Nghĩa mà không quan sát nên đã va chạm mạnh với xe máy BKS 67N4- 0642 do anh Trần Quốc Chiến lưu thông cùng chiều.

Lực va chạm mạnh khiến xe máy cùng nạn nhân ngã xuống, bị xe container kéo lê về phía trước nhiều mét. Bánh xe cán qua khiến anh Chiến chết thảm.
 

Quay đầu xe bất ngờ, xe container cán chết người ảnh 2

Người dân hiếu kỳ vây kín hiện trường để xem cơ quan chức năng xử lý vụ việc

 
Tại hiện trường, xe máy lọt thỏm dưới gầm xe tải trong tình trạng hư hỏng nặng. Rất đông người dân hiếu kỳ vây kín hiện trường khiến giao thông trên Quốc lộ 1A kẹt cứng.

Theo  N. Sỹ- X. Danh (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.