Brad Pitt, Angelina Jolie sắp ra tòa giành con
(PLO)- Vào tháng 12 tới, cặp đôi đình đám Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ tiến hành phân định quyền nuôi sáu người con và phân chia tài sản, Dailymail đưa tin.

Cặp vợ chồng Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie đã quyết định phân định quyền nuôi con và phân chia khối tài sản khổng lồ theo sự ấn định của tòa án Los Angeles vào ngày 4-12 sắp tới.

Hai ngôi sao đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và yêu cầu một thẩm phán riêng trước khi đệ đơn ra tòa.

Brad Pitt, Angelina Jolie sắp ra tòa giành con - ảnh 1
Cặp đội đóng chung phim Mr and Mrs Smith. Ảnh: Reuters

Bén duyên trên phim trường Mr and Mrs Smith năm 2005, Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức trở thành vợ chồng vào 23-8-2014. Cặp đôi đã có với nhau sáu người con: Madox, Pad, Zahara, Shilol, Knox và Vivienne.

Đến tháng 7-2017, Angelina tuyên bố đã chính thức đường ai nấy đi với Brad trong một cuộc phỏng vấn với tờ Vanity Fair. Cô cho biết: “Cả hai quá bận rộn. Chúng tôi đã trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn”. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, những tranh chấp về quyền nuôi con khiến cả hai vẫn chưa thể hoàn tất các thủ tục pháp lý.

Brad Pitt, Angelina Jolie sắp ra tòa giành con - ảnh 2

Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ phân định quyền nuôi con trong phiên tòa sắp tới. Ảnh: Wire

Trong thời gian ly thân, nữ minh tinh Angelina cho biết cô đã cố gắng đảm đương tốt vai trò của một người mẹ. Cô vô cùng tự hào vì những người con của mình: “Chúng rất mạnh mẽ và chín chắn". Trước mặt chúng, cô luôn cố gắng che giấu cảm xúc của bản thân, “Khi ngay cả bản thân tôi cũng không chắc chắn về chuyện gì sẽ xảy ra, chúng cần phải được trấn an.”

Về phía Brad Pitt, trong cuộc chia sẻ thẳng thắn vào năm 2017, anh cho rằng cuộc hôn nhân của hai người chẳng khác gì “hố đen tử thần.” Anh thừa nhận thói nghiện rượu nặng của mình chính là nguyên nhân gây ra rắc rối trong đời sống hôn nhân giữa hai người. 

Được biết, phiên tòa phân định của hai ngôi sao dự kiến sẽ kéo dài 2-3 tuần.

LAN HƯƠNG