Bị cảnh sát giao thông phạt vì quá xinh đẹp
(PLO)- Viên cảnh sát giao thông giấu tên đã chặn một nữ tài xế đang đi trên đường vì quá ấn tượng với ngoại hình của cô.

Một cảnh sát giao thông ở Uruguay đang bị điều tra vì sử dụng giấy phạt cho các mục đích trái phép, ABC News đưa tin.

Theo hãng thông tấn ABC, sự cố xảy ra vào ngày 25-5 tại thành phố Paysandú của Uruguay. Viên cảnh sát giao thông giấu tên đã chặn một nữ tài xế đang đi trên đường vì quá ấn tượng với ngoại hình của cô.

Bị cảnh sát giao thông phạt vì quá xinh đẹp - ảnh 1
Giấy phạt được chụp lại và lan tràn trên mạng xã hội. Ảnh: ABC NEWS

Để thể hiện rõ mục đích của mình, viên cảnh sát kể trên đã viết vé phạt cô vì lý do "quá xinh đẹp trên đường". Chưa hết, anh còn ghi rõ trong mục các hành vi vi phạm đã quan sát được dòng chữ "tôi yêu em".

Viên cảnh sát đang cố gây ấn tượng một cách dễ thương hết cỡ nhưng anh không ngờ rằng mình đang chuẩn bị gặp không ít rắc rối.

Sau khi ảnh chụp vé phạt được đăng tải lên mạng xã hội, trong dư luận đã có nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cử chỉ lấy lòng phụ nữ dễ thương của viên cảnh sát, số khác lại buộc tội anh đã lạm dụng chức vụ và có hành động đáng xấu hổ.

Sự việc đến tai cấp trên của anh, và hiện anh chàng đang bị điều tra. Anh bị buộc tội phát hành văn bản hành chính cho mục đích trái phép. Nếu bị kết tội, anh có nguy cơ bị đình chỉ công tác, giáng chức hoặc thậm chí bị sa thải.

TÚ QUYÊN