Bị công ty truyền hình sa thải vì... quá đẹp

Bị công ty truyền hình sa thải vì... quá đẹp ảnh 1

Emma Hulse bị sa thải vì bề ngoài xinh đẹp của mình. Ảnh: Ind

Theo trang tin Independent, vào buổi đi làm đầu tiên, thay vì được hướng dẫn nên làm những gì cho công việc mới thì quản lý của Emma Hulse tại công ty TV UNIT, một công ty chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, lại hỏi cô rằng "Cô là người mẫu ư? Sao cô không làm việc ở sàn diễn?"

Rồi sau đó, người đại diện của cô gọi và thông báo cho Emma biết rằng, cô bị sa thải.

Emma kể rằng hôm đó cô có đánh son, nhưng cô mặc một chiếc sơ mi và quần tây, cô không nghĩ việc ăn mặc hay ngoại hình của cô đã khiến cho nhà tuyển dụng phật ý. Đối với cô, một công việc mang tính sáng tạo thì nhân viên cũng nên được khuyến khích tự do trong cách ăn mặc.

Tờ The Standard sau đó đã liên hệ với Adam Luckwell, người điều hành của công ty TV UNIT về vấn đề của Emma Hulse. Anh này cho biết có một số vấn đề với nhân viên quản lý của họ và anh này chỉ mới làm việc ở công ty được 3 tháng. Hiện người này cũng đã bị cắt hợp đồng do cách làm việc của anh ta không phù hợp với chính sách của công ty.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.