Nữ tài xế biến siêu xe Ferrari 15 tỉ thành sắt vụn
(PLO)- Một phụ nữ điều khiển chiếc siêu xe Ferrari đắt giá vừa mới thuê được vài phút thì gây ra một vụ tai nạn, khiến chiếc xe có giá trị hơn 15 tỉ này bỗng chốc hóa thành một đống sắt vụn, Shanghaiist đưa tin.

Sự việc diễn ra tại TP Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khi một phụ nữ điều khiển một chiếc Ferrari 458 trị giá 500.000 bảng (tương đương 15 tỉ đồng), lạc tay lái rồi đâm sầm vào một con lươn trên phố và húc thẳng vào đầu một chiếc xe khác. Được biết phụ nữ này vừa thuê con siêu xe này mới được vài phút thì đã gây ra vụ tai nạn trên.

Một đoạn clip quay camera của trục giao thông ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi vụ tai nạn xảy ra. Chiếc xe ban đầu lạc tay lái, cày một đường thẳng qua con lươn, đâm sầm thẳng vào một chiếc BMW X3 và khiến một phương tiện khác bị lạc tay lái.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, một đoạn clip được cho là của phụ nữ điều khiển xe quay lại cho thấy cô này đang khoe khoang về chiếc xe mới thuê, khi đang dừng xe đợi đèn đỏ.

Nữ tài xế biến siêu xe Ferrari 15 tỉ thành sắt vụn   - ảnh 1
Chiếc siêu xe bỗng chốc nát bấy sau vụ tai nạn. Ảnh: AsiaWire

"Lần đầu tiên lái Ferrari. Một cảm giác thật tuyệt vời" - cô gái nói trong đoạn clip.

Tuy nhiên, chỉ mấy phút sau, chiếc xế hộp đắt đỏ bỗng chốc hóa thành một đống sắt vụn với nhiều hư hỏng nghiêm trọng. Rất may, sự việc không khiến ai bị thương nặng.

Nữ tài xế biến siêu xe Ferrari 15 tỉ thành sắt vụn   - ảnh 2
Chiếc xe này có giá 15 tỉ đồng. Ảnh: AsiaWire

Được biết chiếc xe này vừa được trung tâm cho thuê xe mua về với giá 500.000 bảng Anh. Dự kiến chi phí sửa chữa chiếc xe kể trên có thể ngốn mất một nửa giá trị chiếc xe. Cũng không rõ người phụ nữ trên có được bảo hiểm hay không và liệu phí bảo hiểm có chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa không nữa.

TÚ QUYÊN