Ông Liu Lijian, 46 tuổi, lớn lên trưởng thành và khỏe mạnh mà không hề biết trong cơ thể mình chứa tới hơn 100 cái kim và đinh ghim lớn nhỏ các loại.

Phim chụp X quang cho thấy hàng trăm chiếc kim trong cơ thể Liu Lijian

Đây được xem là trường hợp hy hữu và khủng khiếp nhất từng gặp - các bác sỹ ở Trung Quốc đã phát hiện hơn 100 cái kim và ghim trong cơ thể một bệnh nhân.

Ông Liu Lijian, đến bệnh viện và phàn nàn về những cơn đau nhói. Ông đã khiến các bác sĩ kinh ngạc khi họ phát hiện những chiếc kim và đinh ghim nằm khắp các bộ phận cơ thể ông Liu Lijian.

Quét và chụp X quang cho thấy, chỉ riêng trong dạ dày của Liu Lijian có tới 38 cái kim. Hiện các bác sỹ phẫu thuật ở Ngạc Châu, thuộc tỉnh Hồ Bắc, miền đông Trung Quốc sẽ tiến hành một loạt ca phẫu thuật tinh vi để lấy ra từng chiếc kim và đinh ghim.

“Ông Liu Lijian nói với chúng tôi ông ấy thường chơi kim khi còn nhỏ và ông không thể nhớ việc đã nuốt chúng vào cơ thể mình. Việc những cây kim đã tồn tại trong cơ thể ông ấy lâu như vậy mà không gây ảnh hưởng gì là một phép mầu’ một nhân viên của bệnh viện cho biết.

Theo Thi Thi (VNN/ Metro)