Quỳnh Phượng khuyên chồng thế nào khi có tiểu tam?

Chương trình Phụ nữ ngày nay, vừa phát sóng có chủ đề: Phụ nữ ghen tuông trong hôn nhân.

Diễn viên Quỳnh Phượng thẳng thắn cho biết bản thân không thuộc tuýp người hay ghen, mà thay vào đó cô chọn cách là chấm dứt mối quan hệ hôn nhân nếu chồng lén phén với người thứ ba. 

Các nhân vật trong chương trình. Ảnh: CTCC

Trước câu hỏi: “Ghen trong hôn nhân – bao nhiêu là đủ?”, diễn viên Quỳnh Phượng cho biết: “Thật ra chỉ có hai loại phụ nữ thôi. Đó chính là phụ nữ hay ghen và phụ nữ không biết ghen. Chứ không có phụ nữ nào mà ghen ít ghen nhiều cả”.

Dứt lời, bà xã của MC Hồng Phúc ngay sau đó bày tỏ những nguyên tắc riêng của mình trong vấn đề hôn nhân.

Nữ diễn viên cũng khuyên các chị em không nên đi đánh ghen nếu phát hiện chồng mình có người phụ nữ khác.

Khác với suy nghĩ của Quỳnh Phượng, ca sĩ Nam Cường cho rằng: “Thật ra đàn ông mà không dùng biện pháp mạnh thì họ rất dễ lp lại lỗi lầm của mình lắm”.

Lúc này, bà xã MC Hồng Phúc phản đối ý kiến đàn em, vì cho rằng phụ nữ đi bắt ghen chồng vô tình đã đánh mất sự tôn trọng của người chồng dành cho mình, mặc dù họ là người có lỗi.

Ca sĩ Nam Cường cũng cho biết bản thân rất sợ người phụ nữ hay ghen tuông. Anh chia sẻ: “Tại vì mệt lắm. Mình là đàn ông đã phải biết bao nhiêu chuyện đối ngoại để chăm lo cho gia đình mà về nhà còn bị vợ xét nét, tra hỏi đủ điều thì đó là một cực hình vô cùng”.

Dứt lời, nam ca sĩ đưa ra lời khuyên cho các chị em, thay vì dành thời gian cho chuyện ghen tuông, người phụ nữ nên chăm chút bản thân mình nhiều hơn để bản thân đẹp hơn trong mắt chồng và làm tốt chuyện chăm sóc con cái.

Lắng nghe các khách mời tranh luận, chuyên gia tâm lý Vũ Kim Ngọc cho biết, nguyên nhân khiến phụ nữ hay ghen không chỉ vì chồng có người thứ ba. Bà còn cho rằng, nhiều khi người chồng quá tập trung vào công việc mà bỏ quên gia đình cũng chính là nguyên nhân khiến người vợ trở thành Hoạn thư.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm