Rơi từ độ cao 10 m, một bảo vệ tử vong

Trước đó, theo đúng giờ trực, lúc 19 giờ ngày 16-1, anh Phong có mặt tại Cung thể thao Tuyên Sơn để cùng với 3 bảo vệ tại đây trực đến sáng 17-1.

Tuy nhiên, đến 19 giờ 30 cùng ngày, nhóm bảo vệ trên không thấy anh Phong đến để cùng trực nên đã gọi điện cho anh. Họ nghe điện thoại đổ chuông nhưng không thấy anh Phong bắt máy.


Một lát sau, nhóm bảo vệ trên tiếp tục điện về cho gia đình Phong nhưng họ cũng không biết anh ở đâu. 

  Rơi từ độ cao 10 m, một bảo vệ tử vong ảnh 1

Gia đình đau đớn trước cái chết quá đột ngột của anh Phong


Đến 21 giờ cùng ngày, gia đình Phong kéo nhau đi tìm khắp nơi nhưng không tìm thấy anh đâu cả. Sau đó, gia đình đến Cung thể thao Tuyên Sơn để cùng với nhóm bảo vệ đi tìm quanh khu vực nhưng cũng không có kết quả.


Mãi đến sáng 17-1, nhóm bảo vệ mở cửa phía trong tầng hầm thì phát hiện Phong đã tử vong.


Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện dấu giày anh Phong đi men theo hàng ghế trên tầng cao. Có thể, khi đến khu vực không có lan can thì anh Phong bị sẩy chân rơi xuống tầng hầm (từ độ cao khoảng 10 m) dẫn đến tử vong. 


Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Theo H. Dũng (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.