“Sắt vụn” tiền tỷ của Ronaldo dở chứng

“Sắt vụn” tiền tỷ của Ronaldo dở chứng ảnh 1

Chiếc xe bị tai nạn năm 2009

Còn nhớ hồi tháng 1 năm 2009 khi còn khoác áo Man United, Ronaldo từng chết hụt khi phi thẳng chiếc Ferrari 599 màu đỏ mới tinh vào hàng rào chắn trên quốc lộ A538 Wilmslow Road, gần sân bay Manchester. Chiếc Ferrari trị giá 300.000 euro bị nát bươm toàn bộ phần đầu.

Những tưởng một cầu thủ đang hưởng mức lương tới 10 triệu euro/năm ở Real Madrid sẽ quên hoặc vứt cái “đống sắt vụn” 599 GTB ấy từ lâu rồi. Nhưng không, CR7 đã đưa về quê Bồ Đào Nha rao bán và thật bất ngờ, người ta lại tranh nhau mua và rốt cuộc, một thương gia ở Braga mua được chú xế Ferrari với số tiền 77.000 euro, tức khoảng hơn 2 tỉ VND.

“Sắt vụn” tiền tỷ của Ronaldo dở chứng ảnh 2

Và tiếp tục dở chứng bốc cháy

Sau khi mua được đồ bỏ đi của Ronaldo, thương gia này chi thêm 38.000 euro để đại tu lại chiếc Ferrari kể trên và biến nó trở lại hình hài long lanh như xưa. Tuy nhiên, được một thời gian, chú xế lại dở chứng. Hôm 28/10, chiếc Ferrari này khi đang đỗ ở bên ngoài một SVĐ Bồ Đào Nha thì bỗng dưng bốc cháy ở đầu. May mắn là cảnh sát cứu hỏa đã có mặt kịp thời để xử lý tình huống và chú xế một lần nữa lại được xe cẩu chở đến gara để sữa chữa.

Theo K.Đ (TT&VH Online)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?