Trái tim phụ nữ phần 3:

Sau Hatice, khán giả tiếp tục bàng hoàng với sự ra đi của Sarp

Sau khi Bahar bất ngờ bị ngất xỉu, Sarp, Arif và bà Hatice đã cấp tốc đưa cô tới bệnh viện nhưng họ đã gặp phải tại nạn trên đường đi khi va chạm với một chiếc xe khác.

Trong khi tình trạng của Bahar chuyển biến tốt và được chuyển qua phòng bệnh thường, Sarp phải nằm ở khu chăm sóc đặc biệt thì bà Hatice đã rơi vào nguy kịch và qua đời.

Bahar liên tiếp chứng kiến sự ra đi của những người yêu thương. Ảnh: PHP

Trước sự ra đi của mẹ, Sirin khiến người xem bất ngờ khi cô tìm đến Bahar và kể cho cô nghe sự thật về mối quan hệ giữa cô với Sarp.

Cô ta kể cho chị gái nghe rằng trước kia mình thích Sarp và đã bày tỏ tình cảm với anh, nhưng trái tim anh rể lúc nào cũng chỉ có hình bóng Bahar nên cô đã bị từ chối.

Sau khi nghe Sirin giải thích, Bahar đã tìm đến phòng bệnh của Sarp để nói lên tâm sự của mình.

Tưởng chừng cả hai đã có một cái kết đẹp sau bao sóng gió.

Sarp liên tục xin lỗi Bahar về những lỗi lầm và tổn thương mà mình đã gây ra cho vợ và các con, còn Bahar cũng giàn giụa nước mắt xin lỗi vì để sự giận dỗi của mình làm phá vỡ đi hạnh phúc gia đình.

Khi tình trạng sức khỏe của Sarp đang hồi phục tốt thì ông Enver và Sirin tới thăm.

Miệng thì nói xin lỗi nhưng tay cô ta lại lén lút khóa ống truyền dịch của Sarp. Ngay đêm đó, khi Bahar giật mình tỉnh dậy thì thấy Sarp đã ra đi mãi mãi.

Sirin ra tay sát hại Sarp.

Sự ra đi liên tiếp của bà Hatice và Sarp khiến khán giả không khỏi phẫn nộ khi kẻ ác lại tiếp tục “tung hoành” và được sống yên ổn trong khi những người tốt bụng, đáng thương lại lần lượt bị hại.

Đón xem diễn biến của những tập tiếp theo của bộ phim Trái tim phụ nữ của Thổ Nhĩ Kỳ phần 3 phát sóng lúc 22 giờ 40, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm