Sau Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ làm phim giật gân tâm lý

Ngay từ giai đoạn casting, tác phẩm mới mang tên Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ đã thu hút nhiều chú ý và tò mò về lần trở lại với thể loại sở trường giật gân, tâm lý.

Khán giả không còn lạ lẫm với thể loại giật gân pha yếu tố tâm linh, kinh dị nhưng ẩn sau đó là câu chuyện đầy cảm xúc của đạo diễn Victor Vũ qua các tác phẩm như Scandal, Người bất tử, Giao lộ định mệnh và Quả tim máu.

Sau Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ làm phim giật gân tâm lý  ảnh 1
 Poster phim Thiên thần hộ mệnh. Ảnh: NSX

Khác với những bộ phim trước, Thiên thần hộ mệnh hứa hẹn mang đến cái hồn trẻ trung, chuyển tải những vấn đề mang tính thời đại như tham vọng nổi tiếng, các mối quan hệ, thử thách phải đối diện của người trẻ trong xã hội hiện nay.

Một cô ca sĩ đầy triển vọng bất ngờ tự kết liễu đời mình, nhưng cái chết của cô đã mở ra tương lai cho một người bạn thân với sự giúp đỡ của thiên thần hộ mệnh.

Sau Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ làm phim giật gân tâm lý  ảnh 2
Đạo diễn Victor Vũ bên dàn diễn viên trẻ sáng giá của Thiên thần hộ mệnh.

Nhân tố trẻ chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tinh thần mới lạ cho tác phẩm không mới về mặt thể loại của đạo diễn Victor Vũ.

Hiếm có đạo diễn nào ngoài Victor Vũ luôn chọn mặt gửi vàng cho gương mặt mới đầy tiềm năng trong những dự án lớn, được đầu tư chỉn chu như anh.

Sau khi được khán giả yêu thích qua phim Mắt Biếc, Trúc Anh trở lại lột xác hiện đại và trẻ trung hơn trong Thiên thần hộ mệnh. 

Không sợ hình ảnh của Hà Lan trong Mắt Biếc gây trở ngại, Trúc Anh mạnh dạn thử sức trong buổi casting bằng cách diễn tinh tế và thông minh đã một lần nữa chiếm được lòng tin tưởng từ đạo diễn Victor Vũ.

Sánh bên Trúc Anh là Salim nàng hot girl quen mặt trong làng mẫu Việt Nam. Nét ngọt ngào có phần ngây thơ của Trúc Anh đặt bên vẻ sắc sảo của Salim hứa hẹn tạo nên cặp nhân vật đối xứng thú vị.

Sau Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ làm phim giật gân tâm lý  ảnh 3
Vẫn là một Trúc Anh với gương mặt trong sáng nhưng biểu cảm pha nét bí hiểm.

Sau Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ làm phim giật gân tâm lý  ảnh 4
Đối lập với Trúc Anh trong màu váy trắng là Salim quyến rũ, đầy bí ẩn.

Bên cạnh Trúc Anh và Salim, cô ca sĩ đáng yêu Amee cũng là một nhân tố đáng chú ý của dàn sao Thiên thần hộ mệnh.

Ngay trong lần đầu diễn xuất đã tham gia một dự án lớn nhưng tiềm năng diễn xuất tự nhiên của Amee đã chinh phục được đạo diễn Victor Vũ.

Victor Vũ khẳng định, anh còn chia sẻ rằng trước buổi casting bản thân không hề biết Amee là ca sĩ thần tượng của giới trẻ.

Còn nam ca sĩ Samuel An được kì vọng sẽ là soái ca mới của làng phim Việt với nhân vật nam chính nổi bật về ngoại hình nhưng không kém phần sâu sắc về nội tâm.

Sau Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ làm phim giật gân tâm lý  ảnh 5
Amee nhận được kì vọng lớn trong lần đầu bước sang địa hạt diễn xuất.

Sau Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ làm phim giật gân tâm lý  ảnh 6
Dàn diễn viên trẻ khả ái, đầy triển vọng của Thiên thần hộ mệnh sẽ mang đến làn gió tươi mới cho điện ảnh Việt.

Chỉ qua những hình ảnh đầu tiên được hé lộ này, có thể thấy dù các nhân vật của Thiên thần hộ mệnh đều mang vẻ trẻ trung, xinh đẹp nhưng không khí ma mị và giật gân đặc trưng của thể loại vẫn hiển hiện rất rõ ràng.

Sự kết hợp giữa tay nghề và kinh nghiệm dạn dày của đạo diễn Victor Vũ với dàn diễn viên tươi mới sẽ tạo nên một bom tấn thực sự ấn tượng của điện ảnh Việt.

Thiên thần hộ mệnh vừa hoàn tất giai đoạn tiền kỳ và đã tiến hành bấm máy.