SCB Tân Cảng khai trương trụ sở mới

Trụ sở mới của SCB Tân Cảng tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Central Park, được thiết kế nội thất đẹp và hiện đại, SCB Tân Cảng tiếp tục cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn.

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp ngân hàng toàn diện cho các khách hàng phổ thông, SCB Tân Cảng sẽ tư vấn các sản phẩm và dịch vụ tài chính toàn cầu cho khách hàng cao cấp Premier.

SCB Tân Cảng khai trương trụ sở mới ảnh 1

Việc khai trương trụ sở mới của SCB Tân Cảng nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh, kế hoạch tăng trưởng của SCB cho những năm tiếp theo.

Nhân dịp khai trương, SCB Tân Cảng dành tặng hàng trăm phần quà cho các khách hàng đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.

Trong năm 2021, SCB đã nâng cấp và khai trương các trụ sở mới của các đơn vị: SCB Lê Hồng Phong, SCB Hưng Lợi, SCB Chương Dương, SCB Trần Quốc Tuấn, SCB Hồng Bàng, SCB Lê Chân, SCB Bình Định, SCB Lạc Long Quân, Premier SCB Hồng Bàng nhằm đáp ứng sự thay đổi hành vi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng và nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng.