Sợ con dâu chê nhà nghèo, mẹ chồng rao bán thận

Sợ con dâu chê nhà nghèo, mẹ chồng rao bán thận ảnh 1

Bà Wang trả lời phóng viên về quyết định bán thận lấy tiền cho con. Ảnh: Chinabuzz

Bà Wang cùng chồng chuyển đến thành phố Ning Ba, thuộc tỉnh Chiết Giang làm ăn, trong khi cậu con trai của bà đang làm việc một mình ở thành phố Quảng Châu.

Hiện cậu con trai của bà Wang đã lớn và có bạn gái. Gần đây bạn gái của cậu đề nghị hai người tổ chức đám cưới để sớm ổn định. Tuy nhiên cậu cho rằng lúc này không phải là thời gian thích hợp cho việc cưới xin, vì thu nhập của cậu không cao, mà bố mẹ cậu lại không giàu có, vì thế khó mà đảm bảo được một cuộc sống thoải mái sau khi hai người kết hôn. Nghe bạn trai nói thế, cô gái đã dọa sẽ chia tay.

Quá buồn bã, cậu con trai liền gọi điện thoại về cho mẹ và bảo rằng cậu muốn trở thành người của "thế hệ giàu có thứ hai" (dùng để chỉ những thanh niên trẻ được sinh ra trong gia đình giàu có và quyền lực ở Trung Quốc). Cậu nói nếu có tiền sẽ mở công ty riêng.

Từ khi nhận cuộc điện thoại, bà Wang luôn khắc ghi trong lòng những lời nói của cậu con trai. Ban đầu bà nghĩ đến việc hiến thận để lấy tiền, nhưng hành động nực cười này của bà bị tổ chức Hội chữ thập đỏ từ chối.

Tuy nhiên bà Wang không từ bỏ hy vọng kiếm tiền nhanh cho con trai. Bà nói với các phóng viên rằng bà dự định sẽ tìm mọi cách để bán thận và có thể hy sinh thân mình nếu như điều đó là cần thiết.

Chinabuzz đưa tin khi được hỏi liệu mọi việc có đáng để bà phải làm như vậy hay không, bà Wang trả lời "có" vì bà thấy rất tự hào về cậu con trai mình.

(Theo Ngôi sao)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm