Sơn Tùng M-TP chính thức hé lộ teaser nóng bỏng hết cả mắt

Teaser Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP:


Teaser chỉ có hai phân đoạn chính được hé lộ. Mở đầu với cảnh Sơn Tùng M-TP từ từ ngả lưng xuống giường với một tâm trạng khó hiểu. Tiếp theo đó là những thước phim ghi lại hình ảnh các mỹ nhân gợi cảm tại một buổi tiệc quanh hồ bơi. Âm nhạc không được tiết lộ trong teaser này nên khiến người xem tò mò.

Màu sắc teaser với hai tone xanh trời và vàng chủ đạo, tạo cảm giác vui tươi, mới mẻ, trùng hợp với tấm poster đầu tiên của dự án mà nam ca sĩ đã hé lộ vào tối 23-6. Trong ảnh poster, anh để tạo hình tóc xoăn khá chất kết hợp với trang phục đầy bụi bặm. Giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Sơn Tùng tạo dáng cool ngầu trên nóc xe ô tô với biểu cảm lạnh lùng. 

Từ concept tươi sáng và trẻ trung của tấm poster, người hâm mộ dự đoán rất có thể ca khúc Hãy trao cho anh sẽ sở hữu phần giai điệu sôi động, vui vẻ chứ không ma mị và bí ẩn như Chạy ngay đi hay Lạc trôi trước đây. Thông tin về ngày ra mắt MV hiện vẫn chưa được tiết lộ thêm.

Trước đó, vào sáng ngày 20-6, mạng xã hội xôn xao khi rất nhiều người nhận được một tin nhắn y hệt nhau đến từ một ID có tên là M-TP, với nội dung rằng Hãy trao cho anh!!! Sơn Tùng M-TP. Rất nhiều fan khi nhận được đã cho rằng 99% đây là một động thái đặc biệt của nam ca sĩ Lạc trôi để khuấy động người hâm mộ trước khi trở lại.

Sau đó 2 ngày, Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận trở lại bằng việc giới thiệu tên ca khúc Hãy trao cho anh trên fanpage của mình, kèm dòng hashtag: #HayTraoChoAnh #GiveItToMe #SonTungMTP #MTPEntertainment. Dựa theo dòng hashtag ở những bài đăng của Sơn Tùng M-TP, ngoài tên tiếng Việt là Hãy trao cho anh, ca khúc này còn có tựa đề tiếng Anh là Give it to me.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm