Phô mai: Lợi và hại gì cho sức khỏe?

Phô mai: Lợi và hại gì cho sức khỏe?

(PLO)- Phô mai là một món ăn không còn xa lạ từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Nhưng bạn đã biết được hết những tác hại cũng như những lợi ích từ việc ăn phô mai chưa?
Giải Anh rối bời ngày tái xuất

Giải Anh rối bời ngày tái xuất

(PL)- Các CLB đang chơi ở Premier League sẽ tiếp tục ngồi lại với nhau thảo luận về phương án kết thúc mùa giải trong bối cảnh cuộc khủng hoảng COVID-19 gây nhiều tác hại mà chưa thấy điểm dừng.
Bộ Y tế 'siết' việc dùng phụ gia thực phẩm

Bộ Y tế 'siết' việc dùng phụ gia thực phẩm

(PLO)- Một trong những nguyên tắc chung trong sử dụng phụ gia thực phẩm là hạn chế đến mức thấp nhất lượng phụ gia thực phẩm cần thiết để đạt được hiệu quả kỹ thuật mong muốn.
Ăn nhiều mì ăn liền có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Ăn nhiều mì ăn liền có ảnh hưởng tới sức khỏe?

(PLO)- Giá rẻ, dễ dàng để chuẩn bị và không kém phần ngon miệng, mì ăn liền đã trở thành một món ăn yêu thích ở nhiều nước trên thế giới mặc dù đã có rất nhiều nghiên cứu tác động không lành mạnh mà nó đem lại.