Tân binh mới từ nhà Starship entertainment sẽ ra mắt năm 2020

Đại diện của công ty cho biết, đã bắt đầu chuẩn bị cho việc ra mắt nhóm nam mới từ năm trước và đến thời điểm hiện tại, kế hoạch công bố chính thức đã được triển khai. Bên cạnh đó, trong thời gian qua, Starship đã để các “gà cưng” của mình là Kang Min Hee, Goo Jung Mo, Moon Hyun Bin, Song Hyung Jun, Ham Won Jin tham gia vào chương trình sống còn nổi tiếng Produce X 101 của Đài Mnet, thu hút sự quan tâm cũng như tình cảm của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Tân binh mới từ nhà Starship entertainment sẽ ra mắt năm 2020 ảnh 1

Starship là công ty chủ quản của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như K.will, Monsta X, WJSN,… Hiện tại, công ty đang tập trung toàn lực cho nhóm tân binh mới với hy vọng có thể tiếp nối thành công của đàn anh Monsta X trước đây.

Starship entertainment là một trong những công ty giải trí có số lượng ca sĩ và diễn viên nhiều nhất tại Hàn Quốc. Với sứ mệnh tìm kiếm và phát triển hướng đi mới, cũng như nuôi dưỡng và đào tạo nhân tài cho nền văn hoá đại chúng nước nhà, hằng năm, công ty đều đặn cho ra đời rất nhiều nghệ sĩ sở hữu tố chất và tài năng vượt trội.

Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…