

(PLO)- Sau khi điều chỉnh tăng lương hưu, người nghỉ hưu đã nhận lương hưu cao hơn, có người nhận cả trăm triệu đồng.
(PLO)- Từ ngày 1-7, lương cơ sở tăng 30% nhưng lương hưu chỉ tăng 15% nên xảy ra chênh lệch lương hưu, vì vậy Chính phủ cần phải xem xét mức tăng lương hưu trong thời gian tới.
(PLO)- Cơ quan BHXH TP.HCM cho biết trong kỳ chi trả tháng 7-2024, tại TP.HCM sẽ chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH theo mức mới cho người hưởng.
(PLO)- Chính phủ ban hành nghị định điều chỉnh tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng.
(PLO)- Ngày 21-6, Ban chấp hành Trung ương đã ban hành Kết luận 83-KL/TW về cải cách tiền lương, tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ 1-7-2024.
(PLO)- Bộ LĐ-TB&XH đề xuất tăng trợ cấp xã hội thêm 38,9% cho trên 3,3 triệu người thuộc nhóm bảo trợ xã hội và 349.000 người hưởng hỗ trợ kinh phí chăm sóc.
(PLO)- Bộ LĐ-TB&XH đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp thêm 15% và điều chỉnh lương hưu đối với những người đang hưởng mức hưu thấp.
(PLO)- Phó Thủ tướng Lê Minh Khái cho biết quy mô nền kinh tế năm 2023 đạt 430 tỉ USD, bước vào nhóm các nước trung bình cao; Chính phủ cũng đã dành 680.000 tỉ đồng để cải cách tiền lương.
(PLO)- Sau cải cách tiền lương 1-7-2024 sẽ có 9 nhóm người được tăng lương hưu với mức tăng lên đến 20,8%, đồng thời có 3 đối tượng sẽ bị tạm dừng nhận lương hưu.
(PLO)- Bộ LĐ-TB&XH đề xuất từ ngày 1-7 điều chỉnh tăng lương hưu,trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội.
(PLO)- Theo Nghị quyết của Quốc hội, từ 1-7-2024 sẽ thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương, đồng thời điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp hằng tháng...