Techcombank nhận cúp vàng “Employers of the Year - Banking”

Đây là hạng mục của giải thưởng quốc tế “The Stevie Awards” nhằm tôn vinh các tổ chức có môi trường làm việc hàng đầu trên thế giới. Giải thưởng này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002 bởi ông Michael P. Gallagher (doanh nhân người Mỹ), với mục đích vinh danh các cá nhân, tổ chức có những thành tựu về kinh doanh, đổi mới sáng tạo; các doanh nghiệp có môi trường làm việc hàng đầu trên thế giới.

Giải thưởng này được xem là như “Giải thưởng Oscar dành cho giới kinh doanh” và là giải thưởng “Uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp”.

Techcombank nhận cúp vàng “Employers of the Year - Banking” ảnh 1Khách hàng giao dịch tại văn phòng Techcombank

Như vậy, cùng với việc liên tiếp thắng lớn tại các hạng mục giải thưởng nhân sự uy tín trong năm 2018-2019, như: Vietnam HR Awards, The Asia HRD Awards, Techcombank tiếp tục đón nhận “Cúp vàng” tại giải thưởng Stevie Awards với hạng mục “Employers of the Year - Banking”. Điều này, chứng tỏ sự ghi nhận từ thị trường dành cho những nỗ lực và cam kết của Techcombank trong việc tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, lý tưởng; tạo điều kiện để mỗi thành viên có thể “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

Mặc dù đây là năm đầu tiên tham gia giải thưởng nhưng Techcombank đã để lại ấn tượng rất lớn trong hội đồng giám khảo thông qua những thành tựu, chiến lược nhân sự xuất sắc mà ngân hàng đã và đang theo đuổi trong những năm vừa qua. 

Đề xuất cấm sếp công ty bình luận về giá cổ phiếu

Đề xuất cấm sếp công ty bình luận về giá cổ phiếu

(PLO)-  Muốn thị trường chứng khoán phát triển minh bạch, cần tách biệt hoạt động phân tích – nghiên cứu với hoạt động tư vấn – tự doanh của các công ty chứng khoán, hoặc phải cấm lãnh đạo doanh nghiệp tiết lộ về xu hướng "bơm thổi" giá cổ phiếu.
Hậu COVID-19, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

Hậu COVID-19, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

(PLO)- Theo khảo sát người tiêu dùng Việt Nam của Deloitte năm 2021, dưới tác động của đại dịch COVID-19, người tiêu dùng đã có sự thay đổi lớn – trong danh mục chi tiêu chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.