Phim Thời vàng son:

Thấy con gái bị ức hiếp, ông Khuôn Sinh lao vào đánh Chủ nhiệm Michael

(PLO)- Thấy con gái bị ức hiếp, ông Khuôn Sinh vô cùng tức giận nên đã lao vào đánh Chủ nhiệm Michael ngất xỉu ngay trên sân khấu.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ở những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thời vàng son, khi trông thấy Chủ nhiệm Michael trêu ghẹo A Kiều khiến Thiên Bảo tức giận.

Không ngần ngại tạt nước vào mặt Chủ nhiệm, Thiên Bảo lớn tiếng mắng ông ta đã dụ dỗ chị mình đi uống cà phê rồi đưa vào khách sạn. Anh không ngờ ba mẹ đã nghe được chuyện này.

Khuôn Sinh đánh Michael ngất xỉu ngay trên sân khấu.. Ảnh: BEE

Khuôn Sinh đánh Michael ngất xỉu ngay trên sân khấu.. Ảnh: BEE

Vì quá tức giận, khi biết được chuyện con gái từng bị ức hiếp nhưng không dám nói, ba của Khải Linh là Khuôn Sinh đã đánh Michael một trận tơi bời.

Cuộc ẩu đả xảy ra phía sau hậu đài đã gây ra những rắc rối khiến ba của Khải Linh không ngờ được. Sùng Uy dù đã cố gắng nhưng vẫn không thể ngăn cản được cơn giận dữ của ông. Để cứu nguy, A Đạt phải lao lên sân khấu.

Tuy nhiên, Khuôn Sinh đã đuổi Michael ra tận sân khấu. Mẹ của Khải Linh phải lên cứu nguy như một cách đang diễn kịch. Nhưng ông ta vẫn không nén được cơn giận và đánh Michael ngất xỉu ngay trên sân khấu.

Sự việc càng lúc bị đẩy đi càng xa và trở thành tiêu điểm trên các trang báo làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà hàng Tân Thế Giới. Vốn thương yêu Khải Linh như con ruột, Khuôn Sinh chấp nhận nghỉ việc vì không muốn con gái phải chịu nhiều ức hiếp.

Khuôn Sinh chấp nhận nghỉ việc vì không muốn con gái phải chịu nhiều ức hiếp.

Khuôn Sinh chấp nhận nghỉ việc vì không muốn con gái phải chịu nhiều ức hiếp.

Ở diễn biến khác, sau khi trách Gia Hào đã làm lộ chuyện người bạn bí mật của mình với Tiêu Thiến, Sùng Uy không thèm trò chuyện với bạn.

Biết mình đã gây lỗi, anh tìm tới Sùng Uy và hết lời nài nỉ xin tha lỗi. Vốn là bạn thân từ lâu, Sùng Uy đã bỏ qua hết mọi chuyện.

Trong câu chuyện của mình, Gia Hào nhắc nhiều đến Khải Linh và cả món hoành thánh mà cô đã nấu cho anh ăn khi anh sang thu tiền nhà.

Lúc này, Sùng Uy không vui khi nghe Gia Hào luôn chứng tỏ sự thân thiết với Khải Linh. Tuy nhiên, anh cũng phải thừa nhận với Gia Hào về việc Khải Linh là một cô gái tốt.

Nhận được sự đánh giá tốt từ Sùng Uy, Gia Hào càng thể hiện quyết tâm đeo đuổi Khải Linh. Nhìn thấy ánh mắt bừng sáng của Gia Hào khi nói về Khải Linh, Sùng Uy hiểu rằng Gia Hào đã rất thích cô ta.

Gia Hào càng thể hiện quyết tâm đeo đuổi Khải Linh.

Gia Hào càng thể hiện quyết tâm đeo đuổi Khải Linh.

Vui mừng khi Gia Hào đã tìm được đối tượng thích hợp để có thể yêu thương nhưng Sùng Uy cũng đầy ưu tư. Liệu Sùng Uy cũng có tình cảm với Khải Linh?

Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".