'The Addams Family' tung trailer mới đầy hài hước và bất ngờ

Trailer The Addams Family:

Gia đình Addams được đánh giá là “gia đình kỳ dị nhất thế giới”, từ vẻ ngoài xám ngắt đến cá tính quái gở hay những suy nghĩ “không giống ai”. Không những thế, bộ phim này còn mang đến cho khán giả một góc nhìn hoàn toàn mới về thế giới ma cà rồng. Mới đây, hãng Universal đã trình làng trailer đầy hấp dẫn với nhiều tình tiết bất ngờ.

Trailer mở đầu với hình ảnh bí ẩn, kỳ lạ của gia đình ma cà rồng Addams trong cuộc sống thường ngày. Có thể thấy các nhân vật mang tính cách hoàn toàn khác biệt nhưng cùng có thái độ “dửng dưng” với mọi thứ xung quanh.

'The Addams Family' tung trailer mới đầy hài hước và bất ngờ ảnh 1Khi giường ngủ thành chiếc đồng hồ báo thức được tạo ra từ chiếc máy chém.

'The Addams Family' tung trailer mới đầy hài hước và bất ngờ ảnh 2Cách đánh thức những đứa con vào buổi sáng thật “táo bạo” của người phụ nữ “ngầu” nhất phim.

'The Addams Family' tung trailer mới đầy hài hước và bất ngờ ảnh 3Ông bác Fester phải chịu những màn chơi khăm “không đỡ nổi” từ cô cháu gái Wednesday…

'The Addams Family' tung trailer mới đầy hài hước và bất ngờ ảnh 4… cho tới cậu nhóc con Pugsley.

Ở cảnh tiếp theo, gia đình Addams bắt đầu bước vào cuộc sống mới lạ với con người. Những hành động “bất bình thường” của họ đã khiến hàng xóm vừa hoảng sợ, vừa hiếu kỳ về sự xuất hiện của gia đình này. Riêng cô con gái Wednesday, một cô nàng tuổi teen “cực ngầu” không kém cạnh mẹ mình, cũng đã hòa nhập ở trường trung học và “quậy ra trò” với những ý tưởng kỳ quặc như làm sống lại những chú ếch trong phòng thí nghiệm, hay khiến cô bạn thân “sống thật” với phong cách đầy “hổ báo”.

'The Addams Family' tung trailer mới đầy hài hước và bất ngờ ảnh 5Cả gia đình Addams gây náo loạn khu phố với nét dị biệt của mình.

'The Addams Family' tung trailer mới đầy hài hước và bất ngờ ảnh 6Cô nàng Wednesday cùng cô bạn thân lên kế hoạch…

'The Addams Family' tung trailer mới đầy hài hước và bất ngờ ảnh 7“xác sống” trỗi dậy trong lớp học khiến mọi người tán loạn.

Với cá tính dị biệt, khác hẳn so với mọi người, gia đình Addams bị cả vùng cô lập và cho là “kẻ ngoại đạo” cần được loại bỏ. Cuộc chiến hỗn loạn, thái độ gay gắt của mọi người dành cho gia đình này đã lên đến đỉnh điểm với những màn đánh bom, phá hủy hết sức tàn bạo. Liệu gia đình Addams sẽ làm gì để bảo vệ chính mình? Và phải chăng điều mọi người nhìn thấy và cảm nhận về họ có thực sự là chính con người họ?

Thương hiệu hoạt hình kinh điển Gia đình Addams hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim đậm chất Halloween: Một chút đen tối, một chút ngốc nghếch và một chút hài hước.

Gia đình Addams dự kiến khởi chiếu vào ngày 18-10.

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".