(PLO)- PSG vừa công bố khoản lỗ kỷ lục 192,4 triệu bảng Anh trong mùa giải 2020 – 2021, trước khi họ ký hợp đồng với Lionel Messi cùng hàng loạt ngôi sao khác.
(PLO)- Tiền đạo của Bayern Munich, Robert Lewandowski tuyên bố anh sẽ không đứng yên khi muốn vượt qua các đối thủ của mình trên đỉnh cao của bóng đá thế giới.
(PLO)- Cristiano Ronaldo vừa bước sang tuổi 37 vào hôm qua (5-2, giờ Anh). Siêu sao của Manchester United vẫn đang thi đấu đỉnh cao và nhắm đến mục tiêu phá vỡ nhiều kỷ lục hơn nữa.
(PLO)- Hai siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều không bầu chọn cho nhau ở giải nam cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021 – The Best 2021 của LĐBĐ thế giới (FIFA).
(PLO)- Được LĐBĐ thế giới (FIFA) trao giải thưởng đặc biệt dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại ở đội tuyển quốc gia, Cristiano Ronaldo khẳng định mình rất tự hào với thành tích này.
(PLO)- Mohamed Salah chỉ còn chưa đầy 18 tháng trong hợp đồng với Liverpool và đội chủ sân Anfield cần phải hành động nhanh với tương lai của tiền đạo 29 tuổi người Ai Cập.
(PLO)- LBĐB thế giới (FIFA) vừa công bố danh sách rút gọn 11 cầu thủ tranh giải xuất sắc nhất thế giới trong năm, bao gồm Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Robert Lewandowski và Mo Salah.
(PLO)- Kẻ truyền thừa chuẩn bị ra mắt trên ứng dụng VieON có sự tham gia của Tor Thanapob, Bright Norraphat, Plengkwan Nattaya cùng nhiều diễn viên nổi tiếng xứ Chùa Vàng.