Góc camera Lê Nguyệt Minh: Nỗi khổ và hiểm nguy của cua rơ

MINH QUANG - NH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 10/4/2021 - 20:58

(PLO)- Vua nước rút Lê Nguyệt Minh của ê kíp TP.HCM còn nổi tiếng là một youtuber với cái tên Minh Cycling Lee được rất nhiều người hâm mộ xe đạp yêu thích và theo dõi. 
Sau nhưng giờ đua và cả những buổi tập mệt nhọc, Lê Nguyệt Minh bao giờ cũng dành thời gian ra và tự biên tập nhưng clip 'dọc đường gió bụi' và cả những nhọc nhằn hay các cuộc đối thoại rất thật rất đời thường trên đường đua. Thậm chí có những cảnh ống kính truyền hình không thể len lỏi vào được thì góc máy của Minh đã lột tả đầy đủ. Với chiếc camera hàng xịn luôn kè kè bên người và trong những buổi sinh hoạt, vui chơi, tập luyện và nhất là gắn ở tay lai trên suốt hành trình cuộc đua, 'Góc camera Lê Nguyệt Minh' luôn mang đến những nét thú vị, độc và bất ngờ trên đường đua.

Góc camera Lê Nguyệt Minh: Nỗi khổ và hiểm nguy của cua rơ - ảnh 1
Vua nước rút Lê Nguyệt Minh còn luôn gắn chiếc camera hàng xin trên tay lái ghi lại từng khoảnh khắc độc trên đường đua

Cũng từ 'Góc camera Lê Nguyệt Minh' người hâm mộ càng cảm nhận hơn được những gian khổ và hiểm nguy luôn rình rập mà các tay đua trải qua trên hành trình đua. Thậm chí với thiết bị đo được cả tốc độ, người xem càng hiểu hơn từng chi tiết, từng khó khăn và thậm chí là có thể đọc được chiến thuật của các cua rơ sau mỗi chặng đua.

Được sự đồng ý của Lê Nguyệt Minh, xuyên suốt cuộc đua, chúng tôi sẽ trích lại nhưng pha hay nhất hoặc những phần dí dỏm dễ thương từ hậu trường và cả những đoạn rút tốc độ trước mức đến.

Góc camera Lê Nguyệt Minh: Nỗi khổ và hiểm nguy của cua rơ - ảnh 2
Nếu các ống kính truyền hình ghi lại toàn cảnh như trên thì Lê Nguyệt Minh có góc máy riêng trong từng mét đường trên hành trình đua. 

Trong video đầu tiên, chúng tôi xin được trích lại từ 'Góc camera Lê Nguyệt Minh' chặng 4 Cúp Truyền Hình – Tôn Đông Á 2021 Lạng Sơn - Hà Nội. Với góc máy đặc biệt của chính VĐV trên đường đua, người xem có thể cảm nhận được cái lạnh thấu xương, những thời điểm bức tốp hoặc chiến đấu với cái mưa rét buốt trong nhiệt độ 16-17 độ c và nhất là đoạn cuối với phần đua tốc độ trả lời được vì sao tác giả video Lê Nguyệt Minh mất cả áo vàng lẫn áo xanh chỉ trong một tích tắc dù tốc độ của anh khi ấy được ghi là 63, 64 km/h.

Góc camera Lê Nguyệt Minh: Nỗi khổ và hiểm nguy của cua rơ - ảnh 3
Chúc mừng chiến thắng của Tấn Hoài và tự rút ra cho mình một bài học.


 

MINH QUANG - NH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Nhân sự mới TP.HCM

(PLO)- Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã phê chuẩn kết quả bầu ông Nguyễn Văn Dũng giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.