Iker Casillas rời bệnh viện, Tiger Wood nhận huy chương tự do
(PLO)- Tay Golf huyền thoại gốc Thái Lan vừa được Tổng thống Mỹ Donald Trump trao huy chương "tự do", còn "thánh" Iker Casillas vừa rời bệnh viện...

+ Sáng 6-5, tại Vườn Hồng (Rose Garden) ở Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump đã tổ chức nghi lễ trao huy chương “Tự do” cho tay golf huyền thoại Tiger Wood.

Đây là danh dự lớn của mỗi công dân Mỹ sau những thành tích và nỗ lực cá nhân đóng góp cho đất nước.

Iker Casillas rời bệnh viện, Tiger Wood nhận huy chương tự do - ảnh 1
Tổng thống D. Trump đeo huy chương "tự do" cho tay golf Tiger Wood.

Phát biểu trong buổi lễ trao huy chương, Tổng thống D. Trump nói: “Hãy tiếp tục duy trì chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng, tinh thần Mỹ hãy tiếp tục được phát huy”.

Trong khi đó Tiger Wood nói: “Tôi đã từng trải qua những thăng trầm khủng khiếp, từ cảm thấy vô cùng lạc quan nhưng rồi cũng cảm thấy bế tắc, đó là những lần vật lộn với chấn thương".

+ Sáng hôm qua, “thánh” Iker Casillas đã rời bệnh viện ở Porto để trở về đội sau cơn đau tim. Khi đang tập cùng đội thì thủ thành 37 tuổi này đã lên cơn đau tim và được chuyển thẳng đến bệnh biện cùng việc gắn thiết bị trợ tim. Sau bốn ngày nằm viện để bác sĩ tiếp tục theo dõi, “Thánh” Iker đã hồi phục hoàn toàn.

Trả lời báo chí khi rời bệnh viện, Iker nói lời cám ơn mọi người vì đã cầu nguyện cho mình qua nguy kịch, Iker nói: “Cuộc sống thật đáng yêu làm sao”.

Iker Casillas rời bệnh viện, Tiger Wood nhận huy chương tự do - ảnh 2
Iker Casillas rời bệnh viện ở Porto.

Iker Casillas có 725 lần khoác áo Real Madrid với 3 danh hiệu Champions League, 5 La Liga, vô địch World Cup 2010, Euro 2008, 2012. Anh gia nhập Porto năm 2015.

THANH HÀ