(PLO)- Trong tổng số huy chương các loại của Đoàn Thể thao Việt Nam, các VĐV của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đọat 7 huy chương các loại, gồm: 1 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng.
(PLO)- Các huấn luyện viên, vận động viên của Quận 1 (TP.HCM) vượt qua mùa dịch bệnh COVID-19 cố gắng tập luyện để đóng góp chung cho thành tích đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 .
(PLO)- Tổng thống Biden đã mời hơn 800 vận động viên Mỹ từng tham dự 2 kỳ thế vận hội ở Nhật và Trung Quốc đến Nhà Trắng để ăn mừng vào đầu tháng 5 này.
(PLO)- Tiền đạo người Brazil và PSG Neymar đã thất vọng vì sự thiếu
tôn trọng mà anh đã nhận được khi chơi bóng cho đất nước của mình, mặc dù anh đang
là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở vòng loại World Cup cho Selecaos.
(PLO)- VĐV marathon Eliud Kipchoge giành chiếc HCV cuối cùng, trong khi giờ chót Mỹ vượt qua Trung Quốc, vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương Thế vận hội Tokyo.
(PLO)- Campuchia, chủ nhà của SEA Games 32 năm 2023 đã chuẩn bị chu đáo, cơ sở vật chất đến nay hầu như đã hoàn tất. Song song đó họ đầu tư dài hơi cho những môn đấu được xem là mục tiêu vàng.
(PLO)- Thể thao Philippines kết thúc một kỳ Olympic thành công nhất lịch sử và là đoàn thể thao thành công nhất ở Đông Nam Á với vị trí đứng đầu khu vực.
(PLO)- Khi Olympic Tokyo dần khép lại, chuẩn bị cho lễ bế mạc Olympic thì tay đua Azizulhasni Awang mang về cho đoàn thể thao Malaysia chiếc HCB nội dung Keirin trong đường đua lòng chảo.
(PLO)- Số tiền từ 3,3 - 8,3 tỉ đồng, cùng một suất công chức hải quân Hoàng gia Thái Lan là mức thưởng võ sĩ boxing Sudaporn Seedondee sẽ nhận được nếu cô vượt qua được tứ kết Olympic 2020.
(PLO)- Hơn 5 triệu lượt người xem và hơn 36.000 lượt chia sẻ về một hành động cao thượng của VĐV 21 tuổi tên Mentrida, nhà vô địch trong lòng mọi người.
(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
(PLO)- UBND TP Hà Nội vừa đề xuất di dời 10 cơ sở nhà đất do không phù hợp với quy hoạch xây dựng, tổng diện của những công trình này lên tới hơn 300.000 m2.