Charm Group đang đầu tư hàng tỷ USD vào Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm. Đây là tổ hợp nghỉ dưỡng hướng trọng tâm đến trị liệu và tái tạo sức khỏe chuẩn 5 sao trên quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam.

Chiếm lĩnh thị trường bằng mô hình tiên phong khác biệt

Thống kê của Viện nghiên cứu sức khỏe toàn cầu, khách du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe (wellness travel) có mức chi tiêu trung bình là 1.639 USD/ chuyến, cao hơn 65% so với du lịch thông thường. Nếu loại hình này duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 7,5%/năm sẽ đóng góp 18% tỷ trọng cho ngành du lịch toàn cầu. 

Tại Việt Nam, hàng năm có khoảng 40.000 người ra nước ngoài chữa bệnh kết hợp du lịch và chi tiêu tới cả tỷ USD. Điều đó cho thấy, không chỉ khách quốc tế mà khách nội địa cũng là mảnh đất màu mỡ của loại hình wellness travel. Tuy nhiên ngành du lịch chăm sóc sức khỏe nước ta được đánh giá vẫn khá nghèo nàn, quy mô nhỏ lẻ, thiếu đồng bộ và nằm tách rời không thể tạo nên điểm đến thương hiệu. 

Xuất hiện tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu đẳng cấp hàng đầu Việt Nam - ảnh 1Charm Group tạo khác biệt với tổ hợp trị liệu và tái tạo sức khỏe toàn diện và đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam

Giữa lúc thị trường khan hiếm trong khi nhu cầu bật tăng mạnh mẽ hậu dịch bệnh, Charm Group đã nhanh chóng triển khai siêu dự án Charm Resort Hồ Tràm. Trong đó, phân kỳ đầu tiên, Charm Group dành hẳn 7,2 ha để phát triển tổ hợp trị liệu và tái tạo sức khỏe - Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm theo tiêu chuẩn 5 sao tiên phong tại Việt Nam.

Điểm khác biệt của Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm trên thị trường nghỉ dưỡng là đầu tư chuyên sâu cho các liệu trình chăm sóc, tái tạo sức khỏe trên quy mô lớn và bài bản ngay từ đầu. Tổng phân khu được vận hành bởi Best Western Premier – top 10 thương hiệu quản lý vận hành lớn nhất thế giới.

Mặt khác, so với spa truyền thống vốn thuần cung cấp dịch vụ chăm sóc trị liệu thì Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm vượt trội hơn hẳn khi vừa là trung tâm spa đẳng cấp được vận hành bởi thương hiệu danh tiếng toàn cầu vừa kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng ngay trong tổ hợp 5 sao. Điều này đã tạo ra điểm đến tích hợp toàn diện chưa từng có tại Việt Nam.

Đỉnh cao của Wellness travel

Du lịch chăm sóc sức khỏe nổi lên là mỏ vàng khi mang về hàng chục tỷ đô cho các quốc gia Châu Á. Nổi bật như Suối nước nóng (osen) Nhật Bản, massage trị liệu Thái Lan, thiền & Yoga ở Ấn Độ, chăm sóc sắc đẹp Hàn Quốc… Giờ đây tất cả dịch vụ thời thượng nhất dành cho “wellness” đều đã có mặt tại Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm. 

Trong đó, trái tim trị liệu và tái tạo năng lượng gói trọn vẹn trung tâm trị liệu có quy mô lên tới hơn 5.000 m2 gồm 9 phân khu đa dạng: Trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, nhà hàng thực dưỡng, wellness center, thuỷ trị liệu, nhiệt trị liệu, yoga garden, bungalow spa, vườn thiền trên không, hồ bơi tràn khoáng mặn… 

Xuất hiện tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu đẳng cấp hàng đầu Việt Nam - ảnh 2Tận hưởng dịch vụ trị liệu toàn diện và xa xỉ là đặc quyền nghỉ dưỡng chỉ có tại Best Western Premier 

Dàn tiện ích khổng lồ mang đến dịch vụ toàn diện. Mỗi liệu trình sẽ được thiết kế may đo để phục vụ mục đích của từng nhóm du khách. Tổ hợp trị liệu đỉnh cao này còn cung cấp liệu pháp spa xa xỉ nhất như trị liệu bằng đá nham thạch, đá ngọc bích, xông hơi thạch anh hay phục hồi tế bào bằng hệ thống hồ băng trong phòng kín… 

Đặc biệt, toàn bộ trung tâm trị liệu được vận hành bởi Goco Spa. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một tổ hợp trị liệu được điều hành bởi thương hiệu danh giá này. Theo đó, Goco Spa là thương hiệu vận hành dịch vụ chăm sóc sức khỏe danh tiếng nhất thế giới, có mặt tại 46 quốc gia. Thương hiệu này cũng là bảo chứng vàng của các resort trứ danh như Goco Spa Ajman (UAE), Goco Spa Daios Cove (Hy Lạp)... chuyên dành cho giới thượng lưu và hoàng gia với mức độ cực kỳ xa xỉ.

Sự góp mặt của Goco Spa là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực trị liệu và tái tạo sức khỏe tại Việt Nam. Từ đó, góp phần tạo ra một điểm đến du lịch thương hiệu chuyên sâu cho chăm sóc sức khỏe thu hút giới thượng lưu trong nước và Quốc tế.

Ngoài ra, Best Western Premier còn nằm trong siêu tổ hợp với hàng loạt tiện ích “all-in-one” khép kín tại Charm Resort Hồ Tràm. Nơi đây sẽ là thiên đường “tất cả trong một” với bờ biển tuyệt đẹp dài hơn 3km, tuyến phố thương mại giải trí check-in 1km; tổ hợp mua sắm trong nhà 20.000 m2, trung tâm sự kiện quốc tế, hồ bơi đáy kính trên không, trung tâm thể thao biển, du thuyền 5 sao, cùng hàng loạt các tiện ích khác... 

Tất cả mang đến cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn đủ đầy “thân – tâm – trí”. Nơi có điểm chung - nghỉ dưỡng thuần túy và giải trí sôi động, vừa phát huy lợi thế riêng biệt – trị liệu toàn diện. Đây chính là giới hạn cao nhất của Wellness travel.