Thiếu niên 15 tuổi mua dâm cô gái 20 tuổi rồi cướp tài sản

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thiếu niên 15 tuổi liên hệ mua dâm với cô gái 20 tuổi rồi sau đó dùng lưỡi lam gây thương tích để cướp tài sản cô gái

Ngày 29-12, Công an phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang vừa bàn giao LPT (15 tuổi, ngụ xã Long Giang, huyện Chợ Mới, An Giang) cho Công an TP Long Xuyên để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, tối 28-12, T liên hệ Zalo với M. (20 tuổi) đến nhà nghỉ ở TP Long Xuyên để mua bán dâm.

Sau khi mua dâm, đến khoảng 19 giờ T dùng dao lưỡi lam rạch vào cổ cô gái để cướp điện thoại Iphone 14 Pro Max rồi tẩu thoát.

Nạn nhân được nhân viên nhà nghỉ đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Đến 21 giờ cùng ngày, Công an phường Mỹ Xuyên đã đưa T về trụ sở làm việc cùng tang vật. Bước đầu T đã thừa nhận hành vi.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên đang phối hợp cùng lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.