Cô gái đấm bóp cho khách xong thì bị dí dao cướp tài sản

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nam thanh niên vào tiệm cắt tóc trên Quốc lộ 1, quận Bình Tân, TP.HCM yêu cầu cô gái đấm bóp rồi dùng dao cướp tài sản.

Ngày 6-12, Công an quận Bình Tân, TP.HCM tạm giữ hình sự Nguyễn Phú Nhé (32 tuổi, quê An Giang, tạm trú quận Bình Tân) để điều tra vụ cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 2-12, một nam thanh niên đi đến tiệm tóc trên Quốc lộ 1 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) nói với chị D (31 tuổi, quê Long An) đang ngồi một mình bên trong rằng muốn cắt tóc.

dam-bop-xong-cuop-tai-san-cua-co-gai-nhan-vien-binh-tan

Nhé tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA

Chị D nói rằng đã khuya nên từ chối thì nam thanh niên này nói muốn được đấm bóp thì cô gái đồng ý dẫn vào bên trong phòng.

Sau khi đấm bóp xong, nam thanh niên rút dao khống chế chị D yêu cầu đưa tài sản cho mình không sẽ giết. Kế đó, kẻ cướp đè cô gái xuống, dùng băng keo quấn quanh miệng và đầu của nạn nhân.

dam-bop-xong-cuop-tai-san-cua-co-gai-nhan-vien-binh-tan

Tang vật bị công an thu hồi. Ảnh: CA

Cô gái sau đó cầm sấp tiền mặt đưa ra. Nam thanh niên chưa dừng lại mà lấy thêm điện thoại của nạn nhân ở trên bàn rồi cầm chìa khóa khóa cửa lại, rời đi.

Sau khi nạn nhân thoát được ra ngoài đã trình báo công an. Đội CSHS Công an quận Bình Tân nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định nghi phạm là Nhé nên truy bắt.

Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên khai nhận do túng thiếu nên mua dao, băng keo đi cướp tài sản.

Sau khi gây án, người này chạy bộ về nhà trọ trên đường Hồ Văn Long (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) cất giấu tài sản cướp được trên gác.

Ban đầu công an xác định số tiền mà Nhé cướp được hơn 5 triệu đồng, tang vật liên quan đã được thu hồi.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.