Cháy dữ dội căn nhà chứa nhiều nón bảo hiểm sau tiếng nổ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Khói lửa bùng lên từ căn nhà chứa nhiều nón bảo hiểm trên địa bàn quận Bình Tân sau tiếng nổ, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Ngày 5-12, Công an quận Bình Tân, TP.HCM lập hồ sơ, điều tra vụ cháy nhà dân trên đường Nguyễn Đình Kiên thuộc phường Tân Tạo A.

Theo đó, cuối giờ chiều 4-12, người dân nghe thấy tiếng nổ xuất phát từ căn nhà trên đường này. Sau đó, khói lửa bùng lên dữ dội.

chay-nha-chua-non-bao-hiem-sau-tieng-no-o-binh-tan

Nhiều nón bảo hiểm bị cháy nằm la liệt ở trước căn nhà. Ảnh: HT

Những hàng xóm xung quanh hô hoán, huy động phương tiện tại chỗ tiếp cận dập lửa nhưng bất thành. Trong lúc đó, khói lửa càng bốc cao, lan rộng ra xung quanh.

Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Bình Tân điều động nhiều xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, chia nhiều hướng dập lửa.

Đám cháy được khống chế ít phút sau đó. Tuy nhiên, nhiều tài sản bên trong căn nhà đã bị hư hại, cháy rụi. Một căn nhà liền kề cũng bị ảnh hưởng.

Người dân cho biết trước khi cháy có nghe thấy tiếng nổ. Căn nhà này được cho là nơi gia công nón bảo hiểm.

Đến trưa 5-12, người bên trong căn nhà vẫn đang thu dọn hiện trường. Xung quanh la liệt các nón bảo hiểm bị cháy.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.