Ảnh hưởng của bão làm tốc mái 18 căn nhà ở Bình Dương

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 - 19:01

(PLO)- Ảnh hưởng của bão không có thiệt hại về người nhưng đã làm tốc mái 18 căn nhà, hư hỏng hai xe du lịch bốn chỗ...

Theo báo cáo sơ bộ của Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Dương, các huyện, thị xã, TP Thủ Dầu Một và Trung tâm Đầu tư, khai thác thủy lợi và Nước sạch nông thôn, do ảnh hưởng của bão số 14, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra mưa dông kèm tố lốc, triều cường đã gây thiệt hại trên địa bàn thị xã Dĩ An, Thuận An, TP Thủ Dầu Một.

Ảnh hưởng của bão không có thiệt hại về người nhưng đã làm tốc mái 18 căn nhà, hư 1 căn nhà, tốc mái 1 nhà thờ Tin lành, hư hỏng 1 nhà xưởng; gãy 1 trụ ăng-ten, sập 1 biển quảng cáo; hư hỏng 2 xe du lịch 4 chỗ, đổ 2 trụ điện, gãy đổ 20 cây xanh gây ảnh hưởng giao thông và hệ thống điện.

Ảnh hưởng của bão làm tốc mái 18 căn nhà ở Bình Dương - ảnh 1

Ảnh hưởng của bão làm tốc mái 18 căn nhà ở Bình Dương - ảnh 2Ảnh hưởng của bão khiến nhiều nhà dân ở Bình Dương bị hư hỏng

Ngoài ra, do ảnh hưởng của triều cường kết hợp đã làm tràn bờ 295 m bờ rạch, gây ngập 43 ha, ảnh hưởng đến sinh hoạt 95 hộ dân trên địa bàn thị xã Thuận An.

Ngay sau khi mưa dông kèm tố lốc đi qua, lãnh đạo Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thị xã Dĩ An, Thuận An, TP Thủ Dầu Một đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác khắc phục, triển khai lực lượng ứng trực hỗ trợ người dân thu dọn lại nhà cửa, bảo vệ tài sản, dọn dẹp cây gãy đổ, tiến hành sửa chữa hệ thống điện, lập thủ tục hỗ trợ người dân kịp thời khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

VŨ HỘI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.

Nhân sự mới TP.HCM

(PLO)- Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã phê chuẩn kết quả bầu ông Nguyễn Văn Dũng giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.