Chai nước nghĩa tình của CSGT trên đường về quê ăn Tết
(PLO)- Công an quận 12, TP.HCM đã gửi tặng 3.000 chai nước suối và khăn lạnh cho người dân đang di chuyển trên Quốc lộ 1A để về quê ăn Tết.
Chiều ngày 1-2, Công an quận 12 đã gửi hết toàn bộ số chai nước suối và khăn lạnh cho người dân đang trên đường về quê ăn Tết, sau hai ngày “đóng chốt” trên Quốc lộ 1A.

Chai nước nghĩa tình của CSGT trên đường về quê ăn Tết - ảnh 1
CSGT, CS PCCC, công an phường đứng dưới chân cầu vượt tặng nước suối, khăn lạnh cho bà con đang trên đường về quê ăn Tết. Ảnh: L. HIẾU

Theo đó, trong hai ngày từ ngày 31-1 đến 1-2, Đoàn thanh niên Công an quận 12 đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an phường Tân Chánh Hiệp để đồng hành cùng người dân về quê ăn tết.
Lúc này, công an đã lập trạm dừng chân trên Quốc lộ 1A (khu vực cổng Công viên phần mềm Quang Trung) để hỗ trợ nước suối, khăn lạnh cho người dân trên đường về quê đón Tết; kết hợp với hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông.

Chai nước nghĩa tình của CSGT trên đường về quê ăn Tết - ảnh 2
Nhiều bạn đoàn viên quận 12 cũng tích cực hưởng ứng. Ảnh: L. HIẾU

Các đoàn viên là CSGT-TT, cảnh sát PCCC đã tích cực tham gia, cung cấp những chai nước mát lạnh giữa cái nóng oi ả của TP, tạo niềm vui, phấn chấn cho người dân về quê an toàn.
Tay nách xách mang với nhiều túi xách, balo nhưng khi nhận chai nước nghĩa tình từ tay lực lượng chức năng, nhiều bà con đã rối rít cảm ơn, tươi cười. Một số người còn dừng lại chụp hình lưu niệm với công an.
LÊ THOA