Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết xúc động hội ngộ đồng đội ở R

Hồng Minh
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 26/5/2015 - 19:37

(PLO) - Chiều tối 26-5, tại căn cứ Trung ương cục miền Nam (TWCMN), nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã thực hiện nghi thức trao danh hiệu Anh hùng LLVT cho Đoàn thanh niên các cơ quan TWCMN.

Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết xúc động hội ngộ đồng đội ở R - ảnh 1

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng các đồng đội ôn kỷ niệm tại R

Các cựu đoàn viên của 24 cơ quan thuộc hoạt động tại R (R là mật danh của TWCMN thời kỳ kháng chiến chống Mỹ đóng tại biên giới Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) đã có buổi họp mặt xúc động, ấm áp nghĩa tình.

Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết xúc động hội ngộ đồng đội ở R - ảnh 2

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết giao lưu tại R

Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khi còn ở R đã giữ chức bí thư Đoàn ủy dân chính Đảng các cơ quan TWCMN.Tại buổi lễ, ông chia sẻ: “Tôi rất tự hào về tuổi trẻ của TWCMN. Danh hiệu cao quý này được trao cho Đoàn thanh niên là hoàn toàn xứng đáng. Họ xứng đáng được tặng danh hiệu anh hùng không chỉ một lần mà rất nhiều lần”.

Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết xúc động hội ngộ đồng đội ở R - ảnh 3

Hơn 700 cựu đoàn viên, đại biểu và thanh niên đến dự lễ.

Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết xúc động hội ngộ đồng đội ở R - ảnh 4

Tham quan triển lãm ảnh về sinh hoạt của thanh niên tại R trong chiều ngày 26-5. Tác giả buổi triễn lãm này là ông Nguyễn Minh Trí (hiện là đạo diễn, nhiếp ảnh gia). Ông Minh Trí nguyên là phóng viên chiến trường, vào R hoạt động khi mới 16 tuổi.

Hồng Minh

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.