Nhiều chương trình hấp dẫn tại Hội sách Thiếu nhi TP.HCM

THU TRINH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 18/7/2020 - 06:40

(PL)- Tại đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP.HCM) đang diễn ra Hội sách Thiếu nhi TP.HCM với chủ đề “Mở trang sách - Vẽ ước mơ”. Đây là ngày hội mang đến nhiều hoạt động thú vị cho độc giả nhỏ tuổi trong dịp hè 2020.

Hội sách Thiếu nhi năm nay sẽ trưng bày 19 gian hàng và các chương trình hoạt động giải trí dành cho thiếu nhi.

Đặc biệt, ngày hội còn có chương trình “Đổi sách lấy cây” để giáo dục các em về việc bảo vệ môi trường; các chương trình tọa đàm chủ đề “Viết sách cho thiếu nhi”, “Thiếu nhi thời 4.0: Xem gì, nghe gì, đọc gì?”, “Bí quyết đọc sách cùng con”.

Dịp này, các nhà xuất bản (NXB) uy tín cũng tổ chức các chương trình giao lưu, giới thiệu các đầu sách thiếu nhi nổi bật của mình. Cụ thể, NXB Tổng hợp TP.HCM mang đến hai bộ sách gồm Kỹ năng thoát hiểm cho bé yêu Dạy con tài chính.

NXB Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM tổ chức chương trình giao lưu chủ đề “Những lá thư ba mẹ dành cho con” với bác sĩ - nhạc sĩ Vũ Minh Đức, tác giả của tập sách ấm áp tình cảm gia đình Thư gửi con - Bao giờ cho hết yêu thương?

THU TRINH

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.