Petrolimex thông tin việc rút ruột xăng dầu xuyên đèo Hải Vân

TRÀ PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 22/10/2018 - 18:01

(PLO)- Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex đã yêu cầu các tài xế làm tường trình và đang xác minh làm rõ thông tin.

Chiều 22-10, Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã có công văn phúc đáp thông tin "Rút ruột xăng dầu xuyên đèo" trên báo Pháp Luật TP.HCM số ra ngày 22-10.

Petrolimex thông tin việc rút ruột xăng dầu xuyên đèo Hải Vân - ảnh 1
Văn bản của  Petrolimex.

Theo đó, sau khi Pháp Luật TP.HCM phản ánh, Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex đã yêu cầu các đơn vị thành viên có liên quan là Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Đà Nẵng (Petajico Đà Nẵng) và Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên-Huế (PTS Huế) tiến hành kiểm tra và xác minh vụ việc.

Cụ thể, có năm xe của hai đơn vị trên vi phạm, trong đó bốn xe của PTS Huế và một xe của Petajico Đà Nằng.

Đối với các tài xế vi phạm, Petajico Đà Nẵng và PTS Huế đã ra quyết định đình chỉ công tác và triệu tập về công ty làm tường trình toàn bộ sự việc; đồng thời các công ty cũng đang tiếp tục tiến hành tìm hiểu, xác minh làm rõ sự việc để xử lý nghiêm khắc những cá nhân tài xế vi phạm và rút kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận chuyển xăng dầu trên đường.

Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex đã có văn bản thông báo cho toàn bộ các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc để chấn chỉnh kịp thời công tác đảm bảo an toàn vận chuyển xăng dầu và yêu cầu lãnh đạo các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra, giám sát quá trình vận chuyển của phương tiện và công nhân tài xế thông qua thiết bị GPS; phổ biến, quán triệt cho cán bộ, nhân viên tài xế nắm rõ và thực hiện tốt các quy định trong công tác vận chuyển xăng dầu nhằm không để xảy ra những vụ việc tương tự, đặc biệt để giữ gìn uy tín, thương hiệu Petrolimex.

Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex sẽ rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành.

TRÀ PHƯƠNG

ĐỌC THÊM

3 người nước ngoài bị phạt 6 triệu vì không đeo khẩu trang

(PLO)- Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19 quay trở lại, chiều tối ngày 6-5 cán bộ UBND phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM tiếp tục ra quân nhắc nhở và xử phạt đối với trường hợp người dân không đeo khẩu trang.