Tàu SE3 đâm vào máy xúc, lật khỏi đường ray

VIẾT LONG
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 3/9/2017 - 09:39

(PLO)- Khoảng 7 giờ 25 phút, ngày 3-9, đoàn tàu SE3 đang di chuyển từ Bắc vào Nam, khi đến địa phận tỉnh Quảng Bình tàu đã đâm vào một chiếc máy xúc.

Ghi nhận tại hiện trường, đầu tàu SE3 bị bẹp dúm và lật sang một bên, ba toa xe phía sau cũng bị trật khỏi đường ray.

Tàu SE3 đâm vào máy xúc, lật khỏi đường ray - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn đường sắt trên địa phận tỉnh Quảng Bình. Ảnh: Facebook

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM ông Phạm Nguyễn Chiến, Trưởng ban An ninh - An toàn Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, cho biết theo thông tin ban đầu không có thiệt hại về người, tuy nhiên cú va chạm mạnh khiến hai lái tàu bị thương.

"Để xảy ra sự việc nghiêm trọng này một phần trách nhiệm thuộc về địa phương. Chắc chắn sắp tới chúng tôi sẽ đề nghị khởi tố để xử lý nghiêm những trường hợp này...", ông Chiến nhấn mạnh.

Tàu SE3 đâm vào máy xúc, lật khỏi đường ray - ảnh 2
Máy xúc đi vào đường sắt khiến đoàn tàu gặp nạn. Ảnh: Facebook

Được biết, hiện nay ngành đường sắt đang huy động lực lượng khắc phục hậu quả, đồng thời lên phương án chuyển tải hành khách.

Tiếp tục cập nhật

VIẾT LONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...