Tổng Bí thư giao nhiệm vụ bảo vệ đại hội Đảng cho cảnh sát cơ động

QA

QA

1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 3/1/2016 - 07:15

(PL)- Theo TTXVN, sáng 2-1, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an.

Tổng Bí thư yêu cầu lực lượng cảnh sát cơ động cần tập trung tổ chức lực lượng bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu H​ĐND nhiệm kỳ 2016-2020, bảo đảm an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán Bính Thân đang đến gần.

Nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón xuân Bính Thân, Tổng Bí thư chúc lực lượng cảnh sát cơ động tiếp tục lập nhiều thành tích và chiến công mới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị công an toàn quốc lần thứ 71 mà Đảng ủy công an trung ương đã đề ra, xứng đáng với lòng yêu mến, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

QA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.